SPECIAL FORCE เป็นเกมยิงปืนสุดมันส์ ในตำนานที่ยังมีลมหายใจ

SPECIAL FORCE

ย้อนวันวานความเป็นตำนาน อย่างเกมSPECIAL FORCE หรือเรียกย่อว่า SF เกมนี้เป็นเกมที่เก่ามาก ๆ สำหรับเด็กยุคใหม่อาจจะยังไม่รู้จักด้วยซ้ำ และนี่จะขอมาบอกความสนุกของเกมส์ นี้ให้เด็กยุคใหม่ได้รู้จักกันไปเลย เพราะเอาจริงๆอยากให้เด็กยุคใหม่ได้ลองเล่น เกมยุคของเด็กยุคเก่าว่าสนุกขนาดไหน

ต้องยกให้เกมSPECIAL FORCE เป็นเกมแนว FPS เกมส์ ที่เน้นไปทางยิงกันจะแบ่งเป็นสองทีม ทีมไหนคะแนนถึง 100 ก่อน ก็จะเป็นฝ่ายชนะหากผู้เล่นชนะไปเรื่อย ๆ จะให้เราได้รับของรางวัล ก็เพื่อสะสมและสามารถนำไปซื้อของใหม่ ๆ แล้วยังมีด่านมากมาย ให้คุณได้เล่นแบบไม่จำเจ

รวมถึงมีโหมดในเกม ที่หลากหลาย หรือที่เด็กยุคเก่า ๆ จะเรียกว่าเกมค่ายมังกรบินนั้นเอง แต่ถ้าพูดถึงมังกรบิน ในยุคของเด็ก90 ก็คงหนีไม่พ้นเกมนี้ เลยก็ว่าได้นะSPECIAL FORCE หรือที่เรียกกันว่า SF นั้นเอง หรือจะขอเรียกว่า SF เเทนชื่อเต็มเพื่อความสะดวกในการอ่านและเข้าใจง่าย เกมส์นี้มีความฮิตยาวนานมากนานถึง 10 ปี

SPECIAL FORCE เรียกได้ว่ามาพร้อมกับจุดเด่นที่หลากหลาย

SPECIAL FORCE จุดเด่นมากมายกันได้เลย และอยากบอกว่าที่อยู่มาได้นานขนาดนี้ มีดีจริงและยกให้เลย อยู่ที่ เรื่องของแสงเอฟเฟคสวย ๆในเกม สำหรับสายเติม หรือ สายฟรี เราก็สามารถทำเป็นให้มีแสงเอฟเฟคได้เหมือนกัน 

แต่ก็ไม่ว่าจะเป็นเกมไหน สายเติมก็ต้องได้ เอฟเฟค หรือไอเท็ม ในเกมส์ SPECIAL FORCE ที่ดีกว่าสายเติมแต่สำหรับเกมนี้ ไม่ใช่นะ เพราะในเกมส์นี้คือผู้เล่นต้องมีดวงจริง ๆ ถึงจะสามารถ นำสายเติมได้ฮ่า ๆ เพราะการจะมีเอฟเฟคที่อาวุธได้นั้น จะต้องทำการตีบวกอาวุธนั่นเอง

ผู้เล่นสามารถหาซื้อไอเทม ตีบวกได้ในร้านค้าของเกมได้ แต่ถ้าคุณสายฟรี ก็สามารถเล่นเกมให้ครบตามเงื่อน ใครของทางเกมเขาและคุณสามารถ กดรับไอเท็ม ได้นั้นเอง ซึ่งสำหรับสายฟรี ไม่เสียเงินก็จะได้รับไอเทม ที่จำกัดชิ้นได้เช่นกัน

สรุป ในเกมส์ SPECIAL FORCE จริงๆแล้วทำไมถึงได้รับความนิยม

คำศัพท์ที่ว่า กากวิ่ง คำนี้ สามารถใช้กันอย่างแพร่หลาย ในโหมดทีมในเกม กับภารกิจหลบหนี โดยเฉพาะด่านเซี่ยงไฮ้ และเวเนเซีย ใน SPECIAL FORCE ตามเป้าหมายของเกม และฝ่ายแดงในด่านเซี่ยงไฮ้ มีหน้าที่หลบหนีและวิ่งขึ้นไป ยังเรือดำน้ำที่จอดอยู่หลังโกดังให้ได้เป็นอันชนะ

แต่ในขณะที่เวเนเซีย ฝ่ายแดงต้องวิ่งเข้าวงกลม Safe Zone ที่อยู่หลังรถบรรทุก มีกากกลแล้ว ต้องมีกากวิ่ง เพราะคำว่า “ กาก ” ในสมัย 10 กว่าปี ก่อนซึ่งเกม SPECIAL FORCE นั่นคือคำด่ายอดฮิตเลยแหละ แถมยังเลี่ยงให้ไม่โดน *** เหมือนคำด่าอื่น ๆ ได้ด้วยแต่อนิจจา ความเป็นเกมยิง ก็ต้อง “ ยิง ” สู้กันสิ

ไม่ว่าฝ่ายป้องกัน จะได้เปรียบทางจุดยุทธศาสตร์ มากแค่ไหน คุณก็ห้ามถือมีดวิ่ง ๆ กระโดดหลบเข้าวงเด็ดขาด ต้องหาทางอ้อมมายิงสู้ จนอีกฝ่ายตายหมดทีม ไม่งั้นช่องแชท SPECIAL FORCE จะมีคำว่า “กากวิ่ง” เด้งขึ้นมา ฮ่าๆ หากใครสนใจอยากเล่นก็ยังสามารถหา Download กับบนเว็บเกมส์ได้เลยนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *