Clash of Clans สุดยอดเกม ที่จะพาผู้เล่นสร้างอาณาจักรได้สมใจ

Clash of Clans

      Clash of Clans เป็นเกมกลยุทธ์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเพิ่งไปได้สวยเมื่อไม่นานมานี้ มีการสร้างสถิติสำหรับอัตราการเติบโตของรายได้สูงสุด และอันดับหนึ่งมาแล้วหลายเดือน นอกจากนี้ยังมีระบบแคลนที่ให้ผู้เล่นเข้าร่วมและเล่นกับเพื่อน ๆ รูปแบบเป็นเกมสร้างกองทัพที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้นที่ดึงดูดผู้เล่นหลากหลายกลุ่ม มันเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่ต้องการสวมบทบาทเป็นผู้นำกองทัพและจัดการทุกอย่างในสนามรบ ต้องชื่นชอบผู้สร้างรูปแบบการเล่นที่สมจริง

 Clash of Clans จะทำให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมได้นานหลายชั่วโมง โดยไม่มีเบื่อ ส่วนใหญ่เเล้วเกมกองทัพจะคล้าย ๆ กัน แต่ด้วยความพิเศษของเกม ผู้เล่นจะมีตัวเลือกมากมายในการออกแบบกองทัพ และเนื่องจากมีทหารมากมายให้เลือก การต่อสู้จึงน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ นอกจากนี้จะไม่มีขีดจำกัดจากจินตนาการในการสร้างสรรค์ จึงสามารถสร้างฐานให้แข็งแกร่งได้ตามที่ต้องการ ซึ่งส่งผลต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นในเกม ทั้งเสียงทั้งภาพเรียกได้ว่าจัดเต็ม

เกมมือถือ Clash of Clans สร้างกองทัพที่น่าตื่นตาตื่นใจ

      เกมที่จะสามารถสร้างหมู่บ้านของผู้เล่นเอง อย่าง Clash of Clans และในขณะที่เล่นช่วงเริ่มต้น จะได้รับเงินเพื่อซื้ออาวุธและการอัพเกรดที่สำคัญอื่น ๆ ยิ่งเล่นนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งสะสมเงินได้มากขึ้นเท่านั้น ทำให้หมู่บ้านแข็งแกร่งขึ้น และต้านทานการโจมตีได้มากขึ้น เกมเป็นระบบออนไลน์ที่มี ผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลกจะแข่งขันกันเพื่อสร้างหมู่บ้านของตนเอง และหากไม่ระวังพอ ผู้เล่นคนอื่นอาจบุกเข้ามาทำลายหมู่บ้านของผู้เล่นได้ แต่ด้วยการเล่นเกมนี้ ไม่เพียงแต่สร้างหมู่บ้านที่แข็งแกร่งเท่านั้น

ยังต้องมีการพัฒนาทักษะเชิงกลยุทธ์ และสร้างชุมชนของผู้เล่นที่มีแนวคิดเดียวกัน แต่สิ่งหนึ่งที่อย่างจะแนะนำในตอนเริ่มเล่น คือให้สร้างอาวุธที่ทรงพลังและยกระดับเพื่อมีประสิทธิภาพ และสร้างกำแพงที่แข็งแรงเพื่อปกป้องเมือง ดังนั้นไม่ว่าใครที่กำลังมองหาเกมที่ท้าทาย หรือเพื่อการแข่งขันสนุกๆ Clash of Clans ก็คุ้มค่าที่จะลองดู

อัพเดตใหม่ล่าสุดของเกม Clash of Clans ในธีม Magic มีอะไรบ้าง

      Town Hall 15 เป็นการอัพเดตใหม่สำหรับ Clash of Clans ที่มีเกมเวอร์ชันธีม Magic ซึ่งแตกต่างจากเวอร์ชันอื่นๆ ที่เปิดตัว มีหอคอยที่น่าหลงใหลและเสาหินขนาดใหญ่เป็นอาคารป้องกันใหม่ และทหารใหม่คือยักษ์ไฟฟ้า สว่านจู่โจมคือเครื่องทิ้งระเบิดใหม่ และเวทย์มนตร์จะถูกฟื้นฟูเป็นเวทย์มนตร์ใหม่ เพิ่มสัตว์เลี้ยงใหม่สี่ตัวในเกม ได้แก่ มังกร ยูนิคอร์น แม่มด และพ่อมด นอกจากนี้ยังมี คุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเกม ได้แก่ ความสามารถในการรวบรวมทองคำอัญมณี

และความสามารถในการบุกรุกฐานของผู้เล่นอื่น Town Hall 15 เป็นการอัพเดตที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นทุกระดับประสบการณ์ และนำเสนอเนื้อหาใหม่ๆ และวิธีการเล่นใหม่ๆ มากมาย ความพิเศษของ Clash of Clans จะมาในธีมที่มีสีม่วงเป็นหลัก และจะมีแนวคิดรูปสามเหลี่ยมที่แตกต่างจากเวอร์ชันก่อนๆ มีศาลากลางแห่งใหม่ปรากฏในหมวดทำให้ระดับฮีโร่ และประเภททหารได้รับการอัพเกรดให้สูงขึ้น เพื่อที่จะทำให้ตัวเกมเล่นสนุกมากขึ้นอีกด้ววย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *