Ravenbound เกมผจญภัย เหนือจินตนาการ เปิดตัวเร็วๆ นี้บน PC

Ravenbound

      Ravenbound เกมจากทางค่าย Systemic Reaction ได้ประกาศเกมใหม่ที่ชื่อว่า เกมนี้ซึ่งเป็นเกมแนวแอคชัน สวมบทบาทแบบโลกเปิด ที่จะเปิดให้เล่นเฉพาะบนพีซี เราจะได้รับบทเป็นนักสู้ ที่จะได้รับพลังจากเทพเจ้าโบราณ เราจะถูกเรียกว่า Raven และจะได้รับมอบหมายให้กำจัดคนทรยศ และยังเป็นหน้าที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเราในการกำจัด Avalt พลังแห่งความมืด ภารกิจนี้จะใช้เวลาหลายชั่วอายุคนจึงจะสำเร็จ เราต้องส่งต่อพลังของ Raven ให้กับนักรบรุ่นต่อไป และทำภารกิจของ Raven ให้สำเร็จ

Avalt เป็นโลกแฟนตาซี ที่สวยงามซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ จากนิทานพื้นบ้าน ในโลกนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจได้อย่างอิสระด้วยการเดินเท้าหรือใช้ปีกของเรเวน ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับศัตรูในสไตล์ Roguelite ที่เข้มข้นได้ทุกที่ในโลก การต่อสู้จะเกิดขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือ ต้องรู้ว่าเมื่อใดควรหลบหลีกและเมื่อใดควรโจมตี อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Ravenbound มากนัก หากมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมออกมา เราจะอัพเดตหน้านี้

เปิดตัว Ravenbound  ผสมผสานการใช้อาวุธและสกิลในตำนานบนพีซี

      ตัวเกม Ravenbound ได้รับการพัฒนาให้เป็นเกมแนว Roguelite ในโลกของ จินตาการที่เปิดกว้างขนาดใหญ่ หรือที่เราเรียกวันว่า Open World เป็นโลกที่ อยู่ในดินแดนที่มีชื่อว่า Avalt ผู้เล่นจะได้เล่นเป็น ภาชนะหรือร่างกายของ Raven ผู้ทรงพลังที่ ต้องอาศัยร่าง ในการออกสำรวจโลก พร้อมกับการต่อสู้ อันดุเดือดกับ ศัตรูในโลกแห่งนี้Avalt เป็นสถานที่ที่สามารถสำรวจได้อย่างอิสระโดยไม่มีขอบเขต เป็นที่ที่สัตว์มหัศจรรย์อาศัยอยู่ และเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แต่ระวังให้ดี

เพราะแผ่นดินและสิ่งมีชีวิตในนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ดังนั้นผู้เล่น จะต้องระวังตัวอยู่เสมอ จะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดจากแฟนตาซี และนิทานพื้นบ้านใน Ravenbound สิ่งมีชีวิตเหล่านี้บางตัวเป็นโทรลล์ ฮัลเดอร์ และ อมนุษย์ แต่การรู้ว่าเมื่อใดควรหลบ ก็สำคัญพอ ๆ กับการรู้ว่าเมื่อใดควรโจมตี เลือกการต่อสู้ของ อย่างชาญฉลาด เนื่องจากเรือ แต่ละลำ มีเพียง 1 ชีวิตเท่านั้น

ความน่าสนใจเกม Ravenbound ทั้งหมดของเกมนี้

      จะได้สวมบทบาทเป็นนักรบ Ravenbound พร้อมอาวุธทรงพลังที่ สามารถแปลงร่างเป็น อีกาบินสำรวจโลกได้ อย่างรวดเร็ว เพื่อให้เดินทาง ได้อย่างรวดเร็ว จะมีสกิลที่สามารถ แปลงร่างเราให้เป็นอีก าบินสำรวจได้ ในเกมนี้ ผู้เล่นต่อสู้ด้วยดาบ และโล่เพื่อเอาชนะ สัตว์ประหลาด แต่บอสบางตัวนั้น แข็งแกร่งกว่าที่คิดมาก และสามารถเอาชนะได้ยาก นี่คือเหตุผลที่ผู้เล่นมักจะตาย ในเกมบ่อยๆ เช่นเดียวกับในเกม ที่ชื่อว่า Dark Souls นี่คือการช่วยให้ เรียนรู้วิธีการต่อสู้ที่ดีขึ้น และค้นหากลยุทธ์

เพื่อเอาชนะบอส ผู้เล่นจะเล่นเกมนี้ โดยการค้นหาการ์ด ยิ่งการ์ดแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ เอฟเฟกต์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ระบบนี้จะส่งผลต่อความแข็งแกร่งในการต่อสู้ อุปกรณ์ และทักษะเวทมนตร์ด้วย Ravenbound บอกเลยว่าเลือดสาดสะใจ ผู้สร้างได้แจ้งว่า เกมนี้ จะมีความรุนแรงสูง จากการต่อสู้ โดยเฉพาะระบบ เลือดสาดในเกม ที่จะมีการกระเด็นสาด ออกมาอย่างเร้าใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *