Wild Hearts เกมล่ามอนสเตอร์ สุดมันส์ จากผู้สร้าง เกมดัง

Wild Hearts

      Wild Hearts พัฒนาโดยค่ายดัง Omega Force ซึ่งเป็นทีมที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Dynasty Warriors ไม่เพียงแต่จะสามารถสร้างชุดและไอเทมได้เท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการต่อสู้ได้อีกด้วย เป็นเกมแอคชัน ที่เน้นฉาก ต่อสู้กับบอสเป็นหลัก มีความรุนแรง แต่ก็ไม่มีเลือดสาด ไม่มีอะไรชวนสยอง ง่าย ๆ ก็คืออยู่ในเรตทั่วไป เล่นได้เพลิน ๆ ทุกวัย เกมที่ให้ผู้เล่นสวมบท เป็นซามูไรนักล่า Kemono Hunter ที่ได้รับมอบหมายให้เอาชนะสัตว์ประหลาดเพื่อช่วยให้หมู่บ้านเติบโต

เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่ไม่เหมือนใคร คล้ายกับเกม Monster Hunter แต่มีองค์ประกอบ ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง นอกจากนี้ ตัวเกมยังบอกเล่าเรื่องราวของโลกที่ถือกำเนิดขึ้น ก่อนที่ ผู้เล่นจะออกเดินทางเพื่อสำรวจจักรวาล ผู้เล่นจะได้พบ NPC ที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจ  และ เกมก็ยังออกแบบมาให้ NPC ในเกมทุกคนมาดี ขนาดให้ความรู้สึกเป็นเพื่อน หรือครอบครัวของ รวมทั้งเกม Wild Hearts  ก็ยังให้ผู้เล่น ได้อินความเป็นตัวเอกสุดๆ

เนื้อเรื่อง บทนำ Wild Hearts ที่น่าตื่นเต้น และ ท้าทาย

      เนื้อเรื่อง Wild Hearts  เริ่มต้นในดินแดนที่เรียกว่า อาซึมะ ซึ่งคล้ายกับญี่ปุ่นในยุคศักดินา มีสัตว์ประหลาดยักษ์ที่รู้จักกันในชื่อ เคโมโนะ ที่หลอมรวมกับพลังงานธาตุ จนมีอิทธิพลเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมในดินแดนแห่งนี้ ผู้เล่นคือนักล่าลึกลับ ที่เดินทางไกลมาแต่ไกล ถูกกำหนดให้เอาชนะ เคโมโนะ และด้วยพลังของ Karakuri ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับ เคโมโนะ ได้อย่างเท่าเทียมกันมากขึ้น ต่อมาก็มาถึงหมู่บ้านมินาโตะซึ่งเป็นถิ่นฐานสุดท้ายของมนุษย์ในดินแดนแห่งนี้

เนื่องจากที่อยู่อาศัยอื่นๆ ถูกทำลายไปแล้วโดย เคโมโนะ การปรากฏตัวของตัวละครหลัก จึงเปรียบเสมือนความหวังใหม่สำหรับหมู่บ้าน จะปกป้องทุกคนจากการรุกรานของ เคโมโนะ และเมื่อพักหลังมานี้ นี้มีคนจำนวนมากพบเห็น เคโมโนะ จากต่างถิ่นอาศัย บางตัวมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จึงต้องสวมบทบาทเป็นผู้พิทักษ์ พร้อมกับค้นหาต้นตอของเหตุการณ์ประหลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้น และนี้เป็นเรื่องราว Wild Hearts ที่ผู้เล่นจะได้ สนุกไปพร้อมกับการค้นหาความจริง

สรุป ระบบต่างๆ ความน่าสนใจ ในเกม Wild Hearts

      เกมนี้มีเครื่องแต่งกายจากยุคโบราณของญี่ปุ่น ทำให้ผู้เล่น Wild Hearts ได้รับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง ชุดเกราะของผู้เล่นก็จะอยู่ในธีมนั้นด้วย เพื่อตอกย้ำความเป็นเกมอย่างแท้จริง ผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมซามูไรและนินจาจะไม่ผิดหวังกับเกมนี้ ระบบ Karakuri ซึ่งเป็นจุดขายหลักของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ช่วยให้ผู้เล่นเรียกสิ่งก่อสร้างที่เป็นประโยชน์และเดินทางได้ง่าย ทำให้เกมสนุกยิ่งขึ้น ทีมงานสร้างระบบนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมและเป็นจุดสำคัญของเกม

การเล่นออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นช่วยให้เกมสนุกและจัดการได้สำหรับทุกคน ด้วยผู้เล่นเพียงสามคน การสร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใครและ Karakuri ที่สามารถทำให้การล่า เคโมโนะ เป็นเรื่องท้าทายนั้นเป็นเรื่องยาก การมีห้องเฉพาะสำหรับโฮสต์เกมทำให้ประสบการณ์สนุกยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน ถือได้ว่า Wild Hearts เป็นอีกหนึ่งตัวเกม ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *