My Hotpot Story อัพเดต เกมมือถือยอดฮิต หม้อไฟแห่งความสุข

My Hotpot Story

      My Hotpot Story หรือร้านหม้อไฟแห่งความสุข ที่กำลังเป็นกระแสกันอย่างไม่หยุดไม่ กลับสร้างความสุข ให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนมากมาย รองรับ ระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android ตัวเกมเป็นแนวบริหารจัดการร้านอาหาร โดยจะเป็นธีมร้านหม้อไฟ มาพร้อม ภาพกราฟฟิก แสนน่ารักและดึงดูด สบายตา ที่เปิดให้ผู้เล่นได้มีการวางแผนธุรกิจ จัดการ บริหารร้านค้า บริหารลูกน้อง เพื่อให้ได้กำไรและพัฒนาร้านให้เติมโตขึ้น เกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น เจ้าของร้านหม้อไฟ

ซึ่งจะเริ่มต้น ตั้งแต่เปิดร้าน ทำภารกิจต่างๆ เพื่อรับคะแนน จนยกระดับ ขยายกิจการ ก้าวสู่ร้านอาหารระดับ 5 ดาว ตัวเกมยังมีไกด์ช่วยแนะนำการเล่นโดยเน้นแนวให้เล่นได้นานโดยไม่ต้องเสียเวลาทำทั้งวัน ออกจากตัวเกมได้เลย ระบบจะยังคงรับออเดอร์อยู่  เงินจากการขาย ในร้านอาหารจะเพิ่มขึ้นจากการพัฒนาสูตร เพิ่มเมนู อัพเกรดต่างๆ และตกแต่งร้านหม้อไฟ สำคัญเลย ตัวเกมนี้ จะไม่มีโฆษณามาคั่น เพื่อทำให้เรารู้สึกกวนใจ หรือหากใครว่างพอ ก็สามารถกดดูโฆษณาเพื่อเพิ่มรางวัลได้

วิธีการเล่นเกม My Hotpot Story เบื้องต้น

      หากใครที่เป็นมือใหม่ สำหรับเกม My Hotpot Story เป็นเกมที่เล่นง่ายและเล่นได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังรองรับการใช้งานภาษาไทยทำให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายแง่มุมของเกมที่สามารถใช้ในส่วนต่างๆ ของบ้านได้ เช่น เมนู ภารกิจ สูตรอาหาร และส่วนผสม ผู้เล่นยังสามารถจัดการหม้อไฟต่างๆ ในเกมได้อีกด้วย ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในส่วนต่างๆ ของร้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องโถง หรือห้องจัดแสดงสินค้า เริ่มจากเปิดเกมเข้ามา ผู้เล่นจะได้เจอ

กับเถ้าแก่คนหนึ่ง จะบอกวิธีการเล่นเกมต่างๆ เช่น การตั้งหน้าร้าน การซื้อเบื้องต้น รวมถึงการซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านค้า เมื่อผู้เล่นเริ่มเล่นเกม ก็จะสามารถซื้อของต่าง ๆ สำหรับร้านของผู้เล่นเองได้ ต่อมา เมื่อเปิดร้านก็จะขาดพนักงานไม่ได้ โดยในเกมก็จะมีให้สามารถจ้างพนักงานได้มากมาย หลายตำแหน่ง ให้เลือก ในเกมยังมีระบบที่ทำให้ My Hotpot Story น่าสนใจยิ่งขึ้น คือคู่มือทำอาหาร ระบบนี้ช่วยให้อัพเกรดเมนูอาหาร และผสมวัตถุดิบเพื่อสร้างรายการใหม่

สรุป เทคนิคการเล่น My Hotpot Story ให้ปัง สร้างร้านหม้อไฟแบบ 5 ดาว

      อย่างแรก หากผู้เล่นเป็นสายฟรี My Hotpot Story สามารถเพิ่มเพชรได้ง่ายๆ คือการกดเข้าดูโฆษณา แถมยังดูได้ ไม่จำกัดด้วย ยิ่งเราดูเยอะ ก็จะได้รับเพชรเยอะขึ้น รางวัลที่ได้นั้น ก็สามารถนำไปใช้แลกเป็นเงิน เพื่ออัพเกรดตกแต่งร้านได้ รวมไปถึงการแลกไอเทม หรือร่วมกิจกรรมต่าง ๆ การอัพเลเวล หรือขึ้นระดับร้านของเรานั้น มีเงื่อนไขที่เราต้องทำอยู่ 3 อย่าง คือ 1 คะแนนสิ่งอำนวยความสะดวก

ซึ่งจะได้จากการซื้อของตกแต่ง 2 คะแนนการบริการ ในส่วนนี้เราจะได้คะแนนจากการจ้างพนักงานเพิ่ม 3 คะแนนอาหาร จะเป็นส่วนที่ได้จากการค้นพบเมนูอาหารใหม่ ๆ รวมไปถึงการอัพเกรด เมนูอาหารด้วย อย่าลืมทำภารกิจต่างๆ ด้วย เพราะผู้เล่น จะได้รางวัลภารกิจเป็นเงินมาใช้สำหรับการอัพเกรด อย่าลืมเอาเพชรที่ได้มาไปใช้หมุนเสี่ยงดวง แลกไอเทมพิเศษ ที่สำคัญ อย่าลืมกดรับรางวัล และไอเทมจากแมวกวัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *