MAGIC TILES 3 เกมมือถือใหม่น่าเล่น เล่นฟรีล่าสุด iOS&Android

MAGIC TILES 3

         MAGIC TILES 3 เริ่มต้นด้วยเกมมือถือน่าเล่นยอดนิยมในปี เกมแรกกันก่อนเลย กับเกมที่มีชื่อเสียงมานานมาก แต่ว่ายังคงมีความสนุกและพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงภาค 3 กันแล้ว ซึ่งความจริงแล้วรูปแบบการเล่นเกมแบบนี้หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี ถ้ารู้จักแนวเกมแบบ Guitar Hero ที่ให้เราได้กดปุ่ม หรือว่าตัวโน้ตในรูปแบบต่างๆ ให้ตรงกับเพลงแต่ละเพลงเพื่อสะสมคะแนน ยิ่งกดได้แม่นมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้คะแนนสูงมากเท่านั้น

ฟังดูเหมือนจะง่าย แต่ถ้าได้ลองเล่นกับเพลงที่มีความเร็วแล้ว ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลย ต้องใช้ทั้งสายตา และนิ้วให้เร็วตามเพลงไปด้วย โดยในเกม MAGIC TILES 3 จะเป็นการกดไปที่แถบสีดำที่จะเลื่อนลงมา ถ้ากดพลาดไปเกมก็จะหยุด แต่ก็ยังสามารถเล่นต่อได้นะ แค่ได้คะแนนไม่เยอะเท่านั้นเอง นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกความเร็วของเพลงในเกมได้ด้วย ถ้าใครเป็นมือใหม่แนะนำให้เล่นเพลงช้าๆ ไปก่อน เมื่อเริ่มมีฝีมือแล้วค่อยเล่นเพลงเร็วๆ และสะสมเหรียญไปซื้อเพลงที่อยากเล่นได้อีกด้วย ใครชอบเกมแนวนี้ก็ลองไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

รีวิวเกม MAGIC TILES 3 เกมเปียโนสุดเพลิดเพลินในการเล่น

            เกมที่ทำให้เราได้ผ่อนคลายมากที่สุดในช่วงนี้ หนึ่งในนั้นเราขอยกให้เกมนี้เลย MAGIC TILES 3 เป็นเกมที่เราติดมาก ๆ ในช่วงนี้ เพราะนอกจากจะได้เล่นเกมอย่างเพลิดเพลินเเล้ว ยังได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินที่ชื่นชอบอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นเกมที่ดีจริง ๆ เราเลยอยากเอาเกมนี้มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน เพราะเกมนี้อยู่มานานมาก เเต่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงสักเท่าไร ส่วนใหญ่จะเห็นเป็นโฆษณาคั่นอยู่ในเกมอื่น ๆ

เกมนี้เป็นเกมเปียโนที่มีคุณภาพมาก ๆ เกมนึงเลยก็ว่าได้ มีสไตล์เพลงให้เราเลือกหลายแนวเลย ใครชอบเเนวไหนก็กดเล่นแนวนั้นได้เลย เมื่อกดเข้าไปแล้วก็จะเจอศิลปินกับเพลงที่อยู่ในหมวดหมู่แนวเพลงนั้น ๆ โดยเราเองเป็นคนชอบทุกแนวเลยไม่มีขอบเขตในการเลือกเลย พูดง่าย ๆ คือตามอารมณ์ ฮ่า ๆ เเต่ถึงอย่างนั้นเรายังไม่สามารถที่จะเล่นได้ทุกเพลงเพราะในบางเพลงเราต้องทำการปลดล็อกไปทีละเลเวล ในบางเพลงต้องบอกเลยว่ายากกว่าจะผ่าน เเต่พอผ่านไปได้ ดีใจสุด ๆ ไปเลย

วิธีเล่นเกม MAGIC TILES 3 ให้ทำคะแนนดีที่สุด     

         วิธีเล่นเกม MAGIC TILES 3 หลักๆ เลย คือเราต้องกดไปตามแป้นสีดำ ซึ่งห้ามพลาดเลยแม้แต่อันเดียว ไม่อย่างนั้นเราจะได้เริ่มใหม่ ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่มีใครอยากเริ่มใหม่ โดยแป้นสีดำนี้ ผู้เล่นเองจะต้องกดค้างสั้นยาวต่างกัน ตามจังหวะของดนตรีในเเต่ละเพลง พอดำเนินไปได้สักครึ่ง เพลงแป้นสีดำมันจะวิ่งมีเร็วสุด ๆ เลย เเต่ก็ทำให้เราลุ้นมาก ๆ จากได้ลองเล่นมาสักระยะเรา ขอให้คะแนนเกมนี้เต็มสิบเลย เพราะนอกจากเพลิดเพลินไปกับการเล่นเเล้ว ยังได้ฟังเพลงคุณภาพเสียงดีอีก สามารถหาดาวน์โหลดได้แล้วจาก App store และ Play store ลองหาโหลดกันดูนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *