Shining Land ผู้เล่นต้องรับบทเป็นนักผจญภัยหน้าใหม่

Shining Land

เพราะจะได้ออกเดินทางไปในโลกของดินแดนเทพ ที่หากมองจากภายนอกเหมือนจะสงบสุข แต่ว่ากลับมีสงคราม ระหว่างเทพอยู่เบื้องหลัง การผจญภัยในโลกกว้างของเรา กับเหล่าสัตว์เลี้ยงคู่ใจจึงได้เริ่มต้นขึ้น และในเกม Shining Land และซึ่งสำหรับตัวเกมนี้

จะเป็นเกมแนว MMORPG Auto Play ที่ตัวละครจะมีการบอท ให้สู้แบบอัตโนมัติทั้งการโจมตี และการใช้สกิล เกมไม่มีระบบ Action เช่นการหลบการโจมตี จึงทำให้เป็นอีกเกมที่เล่นได้อย่างง่ายดาย และปล่อยให้เล่นออโต้ได้เลย ซึ่ง Shining Land นั้น หากเป็นเรื่องความน่าสนใจของเกมนี้

ก็คือเกม Shining Land มีเนื้อหาให้เล่นเป็นจำนวนมาก แต่จะไม่ใช้วิธีการยัดเยียด มาแบบเร่งๆ เหมือนกับเกมอื่น ที่จะทำให้คนเริ่มรู้สึกว่ามันแลดูเยอะเกินไป ทำให้ความคืบหน้า ของเกมนี้มาในระดับที่กำลังดี และทำให้คนเล่นนั้นยัง สามารถค่อยๆปลดล็อค

อีกทั้ง Shining Land เนื้อหาใหม่ๆได้อย่างต่อเนื่อง

โดยที่ไม่ได้รู้สึกเร่งจนเกินไป ตัวเกม Shining Land มาในแบบ MMORPG ตัวละคร 3D ให้ผู้เล่น เกมออนไลน์มือถือ ได้รวบรวมหรือเปิดกาชาปองตามหาสัตว์เลี้ยงมาเคียงข้าง และผจญภัยไปรอบ ๆ แผนที่ด้วยกัน โดยมีตีมอนสเตอร์ ช่วยทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

พร้อมกับการฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของตนเอง ให้มีความสามารถที่ดี ซึ่งระบบต่าง ๆ ภายในเกม จะทั้งการอัพเกรดตัวละคร สกิลต่าง ๆ และการอัพเกรดในส่วนของสัตว์เลี้ยงได้ด้วย จึงทำให้ Shining Land เป็นเกมที่เน้นระบบไปทางด้านของสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

แต่ก็ยังมีฟังก์ชันสำหรับการตกแต่งตัวละครภายในเกมมาให้กับผู้เล่นได้สัมผัสกับความสนุกเพลิดเพลินมาก ถึงอย่างนั้น ก็ต้องบอกกันตรงๆว่าการ แปลภาษาไทย ของเกม Shining Land นี้บางส่วนทำออกมา แอบจะสับสนมึนงงไปหน่อย แต่ก็จะยังมีมาให้คนเล่น ได้ชมกันเป็นระยะ

สรุป Shining Land ยังมีความจากเกมอื่น ในแนวเดียวกันอีกด้วย

ที่มักจะมีแค่เฉพาะช่วงต้นแล้วหลังจากนั้นจะไม่ค่อยเน้นนำเสนอเท่าไหร่นัก ซึ่งในตัวเกม  Shining Land นั้นก็จะมี จุดเด่นของเกม ก็คือระบบสัตว์เลี้ยงที่คนเล่นจะได้ทั้งจากในเกม และจากการเปิดกาชา โดยตัวสัตว์เลี้ยงร่างเดียวกัน นั้นจะสามารถเอามาวิวัฒนาการ

และยังสามารถเพิ่มระดับดาวได้ และคนเล่นจะสามารถใส่สัตว์เลี้ยง ได้ถึง 3 ตัวและทุกตัวละครจะช่วยเหลือคนเล่น ในการต่อสู้ได้อย่างหลากหลาย และรวมถึง มีการฟาร์มทรัพยากร ออฟไลน์ให้ด้วย จึงทำให้เกม Shining Land มีคนเล่นจะเล่นได้สบายถึง 2 ระดับ ทั้งระบบต่อสู้อัตโนมัติ และระบบเก็บของแบบออฟไลน์

เพราะ ระบบนี้จะมีด่านท้าทายให้คนเล่นได้เข้าไปประลอง ยิ่งเอาชนะด่านระดับสูงได้มากเท่าไหร่ ของรางวัลจากการฟาร์มออฟไลน์ก็จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น แต่สิ่งที่เกม  Shining Land นี้นำเสนอก็คือ ความง่ายในการเข้าถึงโดยแบบไม่เร่งรัดมากจนเกินไป แถมยังพ่วงความเป็น MMORPG และเนื้อหารอการอัพเดทและปลดล็อคให้ได้สนุกกันเรื่อยๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *