Pangya เกมส์ออนไลน์ ที่ทันสมัยมาก ในสมัยก่อนและมีตัวละครน่ารัก

Pangya

                นานมาแล้วก่อน Pangya โพนหญ้า เกมส์แนวเกมส์ กอฟ์ล ที่ทำลายความสงบสุขของเกาะปังย่า กองทัพปีศาจได้วางบาเรียร้ายเพื่อห่อหุ้มปังหยา และบาเรียนี้ยังดูดซับพลังชีวิตของปังหยาอีกด้วย ส่งผลให้โลกของปังย่าอ่อนแอลงทุกวัน ต้นไม้ที่ตายแล้วและลมที่อ่อนแรง ไม่มีโลกสีเขียว ผู้คนขาดรอยยิ้ม และชาวปุนยาพยายามปกป้องเกาะปุนยาแห่งนี้

หลังจากระดมความคิดหลายครั้ง ในที่สุด Pangya ก็พบวิธีที่จะละลายเวทมนตร์นี้ พวกเขาสร้างคริสตัลเวทมนตร์ มีพลังงานตามธรรมชาติ เรียกว่า “ลูกบอลมหัศจรรย์” แต่ลูกบอลแอซเท็กนี้ได้เข้าสู่กำแพงธรรมชาติแล้ว พลังของปีศาจจะถูกกำจัดออกไปและธรรมชาติจะฟื้นคืนมาอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม มันเกิดขึ้นหลังจากบอลแอซเท็ก คนทั่วไปไม่สามารถแตะต้องได้ เพราะเมื่อสัมผัสแล้ว พลังธรรมชาติของลูกบอลแอซเท็กจะสลายไปในทันที

Pangya ไม่ว่าจะใช้ท่าไหนในเกมปัญญาก็ถูกต้อง ในการเล่น

ในระหว่างการแข่งขัน Pangya ผู้เล่นสามารถใช้ท่าโจมตีพิเศษได้ ระยะและการควบคุมจากการตีลูกธนูไปสู่การตีที่ไกลขึ้น หากผู้เล่นตีลูกได้ถูกต้อง จะเรียกว่า “ปังย่า” แต่ถ้าพลาด การยิงจะสั้นลง หรือผิดทิศไปทางซ้ายหรือขวาอันเป็นการกระทำชอบเป็นพิเศษ Power Spin หรือ Power Spin: เป็นเทคนิคที่ใช้เพื่อเพิ่มระยะในการตี หรือจำกัดการไหลของลูกบอล Curve Curve เป็นเทคนิคการสร้างเส้นโค้ง มักใช้สำหรับการตีเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง

ซุปเปอร์ปังย่า ซุปเปอร์ปังย่า : เป็นท่าที่สามารถตีบอลได้ไกล 10-30 หลาจาก “ปังย่า” ธรรมดา Tomahawk Tomahawk: ท่าพิเศษที่ยิงหลังจากชน ถ้ามันกระทบพื้นก็จะไม่มีการไหลต่อไป คอบบ้า: การยิงพิเศษหลังจากยิงในแนวนอน ลอยขึ้นไปบนฟ้าตามความชันของพื้นก่อนจะกระทบพื้นแล้วไหลต่อไป Spikes Spikes: การโจมตีพิเศษที่รวมงูเห่าและขวานต่อสู้ เริ่มแรกของ Pangya จะวิ่งขนานกับพื้น จากนั้นยกตัวขึ้นและตกลงบนพื้น ไม่เด้งต่อไปหลังจากลงจอด

เล่นเกมผ่าน PC แล้วPangya สมัยนั้นล่ะ

เวอร์ชัน PC อาจกล่าวได้ว่าเป็นเกม Pangya ที่สมบูรณ์แบบที่สุดด้วยกราฟิกที่สวยงามที่สุดและระบบที่สมบูรณ์ที่สุด ปัจจุบันยังคงเป็นฉบับออนไลน์ที่ดีที่สุด เป็นระบบที่เวอร์ชั่นอื่นทำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องคอมมูนิตี้ในเกม Ponya ที่รวบรวมผู้เล่นมาพูดคุย แสดงท่าทางที่แตกต่างกันสำหรับตัวละครแต่ละตัว ตั้งห้องขายนอกจากนี้ยังมีการผลิตตัวละครแคดดี้เครื่องแต่งกายต่าง ๆ รวมถึงหัวไม้กอล์ฟและลูกกอล์ฟให้ได้มากที่สุด

ถ้าพูดถึงตัวละคร ในเวอร์ชั่นนี้ ตัวละครจะแบ่งเป็นแคดดี้ เมื่อก่อนฉันเล่น Pangya กับตัวละครได้ดีมากและหยุดอัปเดตตัวละครใหม่แล้ว แต่มีการปรับโมเดลใหม่และขายด้วยชื่อที่ลงท้ายด้วย R เช่น Nuri R และ Hana R โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ชอบพวกเขา เพราะตอนแรกเข้าใจว่าจะมาแทนของเดิม ปรากฎว่ามีตัวละครที่เหมือนกันสองตัวและต้องหาไอเท็มและชุดใหม่เพื่อสวมตัวละครใหม่นั้น ทิ้งของเดิมไม่ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *