Metro Exodus Standard Edition เกมส์ที่ครบรส และสนุกในการ พจญไพร

Metro Exodus Standard Edition

                Metro Exodus Standard Edition ภายใต้การดูแลของ EA Motive เอ็นจิ้นเกมที่เลือกได้ถูกนำมาใช้ มีข่าวลือว่าเนื่องจากความสำเร็จของเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดหลายเกมเช่น Resident Evil 2 และ 3 รีเมค Frostbite Engine ยอดนิยมจึงตัดสินใจสร้างใหม่

นอกจากนี้ยอดขายของเกม “Star Wars: Jedi Knight: Fallen Order” แบบสแตนด์อโลนก็ร้อนแรงเช่นกัน EA จึงอนุมัติ Star Wars Squadrons ซึ่งสร้างโดย EA Motive และใช้เอนจิ้น Frostbite เช่นกัน และคนตาย โครงการรีเมคอวกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ด้วยเป้าหมายที่จะทำให้มันเป็นเกมใหม่แต่ยังคงเอกลักษณ์ของหลายส่วนของเกม Metro Exodus Standard Edition ดั้งเดิมไว้ รายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับตัวเกม ทีมงาน EA Motive บอกว่ามันเป็น Rebuild หรือสร้างใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น ไม่มีของเก่าเลย ทั้งกราฟิก เสียง เนื้อหา เกมเพลย์ ทุกอย่างจะถูกสร้างใหม่ทั้งหมด แต่ยังมีฐานเดิมที่ไม่ใช่ท่าเรือ แต่แท้จริงแล้วเป็นการสร้างใหม่ทั้งหมด

Metro Exodus Standard Edition สร้างสรรค์โดย Glen Schofield และ EA Redwood Shores

Metro Exodus Standard Edition ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมอย่าง Resident Evil 4 ซึ่งเป็นเกมที่สร้างไม่ถึงปีแต่ยังคงเป็นตำนาน เกมได้เข้าสู่เจนเนอเรชั่นใหม่และ “Dead Space Remake” จะวางจำหน่ายสำหรับรุ่นใหม่เช่น PC, PlayStation 5 และ Xbox Series

ใช้ประโยชน์จากพลังของคอนโซลสมัยใหม่นี้เพื่อเล่นโดยไม่มีหน้าจอการโหลดหรือสถานการณ์ที่ไม่โหลดเพื่อให้ผู้เล่นผจญภัย ไม่ถูกขัดจังหวะด้วยการโหลดฉาก แต่อย่างใด เจ๋งมากแม้จะใช้เนื้อหาต้นฉบับก็ตาม แต่ทีมงานเผย

จะมีหลายอย่าง ตั้งใจจะรวมไว้ในต้นฉบับ Metro Exodus Standard Edition แต่ต้องตัดออกเนื่องจากข้อจำกัดของฮาร์ดแวร์ในขณะนั้น อันนี้ต้องรอดูว่าเขาจะใส่อะไรมาให้บ้าง จะมีใครแซว EA ไหมว่ากำลังจะหั่น DLC แยกขาย บอกเลยว่าปลอดภัย ไม่ต้องกังวล

สรุป แล้วรอบนี้เป็นการยืนยันว่า Metro Exodus Standard Edition จะเป็นเกมตัวเต็มอย่างแท้จริง

ไม่มีการขายสินค้าขนาดเล็กเท่าที่คุณซื้อเท่าที่คุณจ่ายคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน ครบเครื่องแน่นอน ใครเบื่อพระเอกตอนจบบ้าง? ตอนแรกจะมีการพากย์เสียง เพื่อให้ทุกคนเลิกล้อเล่นว่าไอแซคเป็นคนเงียบขรึมและไร้อารมณ์ สื่อส่วนใหญ่เชื่อว่าเกม Metro Exodus Standard Edition ภาครีเมคยังคงดำเนินตามโครงเรื่องของต้นฉบับ

แต่ปรับปรุงเกมเพลย์ ระบบอาวุธ ระบบการต่อสู้ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นและปรับปรุงกราฟิกให้สมจริงยิ่งขึ้น อีกหนึ่งตัวละครหลักที่เพิ่มเข้ามาคือ Isaac ซึ่งไม่มีเสียงพากย์เลยในเกมต้นฉบับ ฉันมีบทแล้ว สื่อบางแห่งกล่าวว่านี่เป็นตัวอย่างที่ดีของการรีเมคเกม

บางคนถึงกับบอกว่านี่คือ Metro Exodus Standard Edition เกมที่ดีที่สุดของปี และเป็นเกมแรกของปี 2023 กับประสบการณ์ Dead Space Remastered ใครจะติดเกมนี้บ้าง ตั้งตารอที่จะได้เห็นมันด้วยตัวคุณเองบนพีซีและคอนโซลในวันที่ 24 มกราคม 2023

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *