Marvel Snap เกมส์ต่อสู้แนว เก็บเลเวล ที่พร้อมทำให้สนุกสนาน

Marvel Snap

                Marvel Snap เป็นเกม CCG (CCG) ที่คุณจะประลองฮีโร่และวายร้ายที่คุณโปรดปรานจากจักรวาล Marvel กับคู่ต่อสู้ เกมนี้มีความโดดเด่นในด้านรูปแบบการเล่น เล่นง่าย กราฟิกสวยงามสมจริง พร้อมฟีเจอร์พิเศษที่ไม่เหมือนที่อื่น และจบเร็วมากแค่ 3-5 นาที เกมนี้จะสนุกแค่ไหน เกมนี้จุดเด่นของเกม ในการดวล คุณต้องวางไพ่ในตำแหน่ง ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตำแหน่ง

แต่คุณสามารถวางไพ่ได้สูงสุด 4 ใบในตำแหน่งเดียว และข้อมูลทั้งหมดจะถูกคำนวณทันทีหรือตามเวลาจริง เป้าหมายของเกมคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยพลัง Marvel Snap ทั้งหมดของทีมของฉันโดยมีค่าใช้จ่ายทั้งหมด 2 ใน 3 ตำแหน่งภายใน 6 รอบ รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายและมีเวลาจำกัด ดังนั้นทำให้เกมนี้เล่นง่ายและจบอย่างรวดเร็ว

เคล็ดลับและวิธีการเล่นเกม Marvel Snap สำหรับผู้เล่นใหม่

เกมดังกล่าวเป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้รอคอยมากที่สุดใน Android และในที่สุดก็มาถึงแล้ว เรายังมีเกมไพ่ที่มีกฎง่ายๆ ด้วยบทช่วยสอน 5 นาที ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้หลังจากเล่น หลังจากเริ่ม Marvel Snap อาจกล่าวได้ว่าเป็นเกมการ์ดคุณภาพสูง นั่นไม่ใช่ใบเสร็จเงินสดเพียงอย่างเดียวจาก Marvel IP ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นเกมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว โดยมีระบบการประดิษฐ์ที่ช่วยให้ผู้เล่นทั่วไปและผู้เล่นการ์ดที่ช่ำชองนั้นเป็นเรื่องง่าย แน่นอน หลังจากการกวดวิชาของคุณกับคู่ต่อสู้ที่เป็น AI คุณจะกระโดดเข้าสู่ PvP ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Android Police

จึงรวบรวมคำแนะนำ Marvel Snap และเคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้นและด้วยวิธีนี้ทุกคนสามารถเริ่มต้นในสนามแข่งขันได้ และเริ่มต้นได้ง่ายด้วยรอบทั้งหมดหกรอบ หลังจากหกรอบ เกมจะจบลง มีไพ่เพียง 12 ใบต่อสำรับและไม่อนุญาตให้ทำซ้ำ เป้าหมายของเกมคือทำคะแนนให้มากกว่าคู่ต่อสู้ของคุณในแต่ละตำแหน่ง ผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดในตำแหน่งนั้นเมื่อจบเกมจะได้ตำแหน่งนั้น ดังนั้นคุณต้องชนะ 2 ใน 3 ตำแหน่งเท่านั้นจึงจะชนะได้ง่าย

เกมส์ Marvel Snap และการ์ด MARVEL Heroes and Villains

ย้อนกลับไปเมื่อทุกคนรู้กฎและวิธีเล่นเกม Marvel Snap เบื้องต้นแล้ว ตอนนี้เป็นเวลาที่จะเติมชีวิตชีวาให้กับกลยุทธ์ของคุณด้วยกลเม็ดเคล็ดลับที่เราเชื่อว่าผู้เริ่มต้นทุกคนควรรู้ คุณสามารถแตะไอคอนเปิด/ปิดเพื่อเข้าถึงปุ่มเลิกทำทั้งหมด บันทึกเครดิตของคุณ เครดิตของคุณเป็นทรัพยากรที่เข้าถึงได้ง่าย ถึงกระนั้นก็อาจดึงดูดให้ซื้อผู้สนับสนุน แต่คุณสามารถหารายได้จากการเล่นในโหมดปกติ เดาไพ่เพื่อเปิดเผยลำดับ

มันสามารถเป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขัน Marvel Snap ผู้เล่นที่ควบคุมตำแหน่งได้มากขึ้นจะเปิดเผยไพ่ของพวกเขาก่อน และความสัมพันธ์จะสร้างลำดับแบบสุ่ม ป้ายชื่อผู้เล่นที่เคยแสดงไว้จะเรืองแสง สำหรับการ์ดฮีโร่และการ์ดวายร้ายจากจักรวาล พวกเขามีค่าใช้จ่าย/สถิติ/ความสามารถที่แตกต่างกัน เราต้องวางการ์ดในตำแหน่งที่ถูกต้องและใช้การ์ดที่มีความสามารถที่สอดคล้องกันเพื่อให้ทีมของเรามีสถิติโดยรวมที่ได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ เล่นคอมโบมันส์แน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *