Gotham Knights เกมส์แนวสร้างสรรค์ ที่พร้อมความสนุกสนาน

Gotham Knights

                ส่งดาวอังคาร ไขปริศนาและหาทางกลับบ้าน บรรยากาศที่มาพร้อมกับเกมนั้นสมจริงมาก หลังจาก Gotham Knights ประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Best Sound Design สำหรับเกมอินดี้ปี 2020

ผู้พัฒนาอย่าง KeokeN Interactive ได้กลับมาสานต่อเรื่องราว เกมส่งมอบดาวอังคารในหมู่พวกเขา ร่วมกับฝ่ายผลิต ได้อัปโหลดวิดีโอเปิดตัวที่มีความยาว 1:41 นาที เกมในภาคต่อนี้จะยังคงเป็นเกมแนวผจญภัยแบบผสมผสานที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารที่รกร้าง ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายเพื่อตามหาความจริงและซ่อมแซมยานอวกาศให้กลับบ้านได้อย่างราบรื่น

Gotham Knights พาคุณไปสัมผัสบรรยากาศและกลายเป็นนักบินอวกาศ

และเริ่มออกสำรวจดินแดนใหม่ส่งเราไปดาวอังคารเพื่อปฏิบัติภารกิจของมนุษย์ด้วยเชื้อเพลิงที่มีอยู่อย่างจำกัดแถมยังเผชิญกับปัญหายานอวกาศถูกเอเลี่ยนลึกลับขโมยไป เรียกได้ว่า บรรยากาศอันน่าหลงใหลของเกมภาคแรกยังคงอบอวลอยู่

หากใครสนใจเกม Gotham Knights นี้ก็รอซื้อได้เลยบนระบบ PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC ยังไม่ได้รับการยืนยัน รวมเนื้อเรื่องของ Deliver Us Mars ที่ซึ่งมนุษยชาติกำลังใกล้จะสูญพันธุ์หนึ่งทศวรรษหลังจากภารกิจของ Fortuna Casey Johnson เสียชีวิตหลังจากได้รับโชคร้ายลึกลับจากดาวอังคาร

นักบินอวกาศอายุน้อยที่สุดในโลกเข้าร่วมกับ Zephyr และลูกเรือในภารกิจสุดท้ายของพวกเขา เพื่อที่จะกู้คืนยานอาณานิคม ARK ที่ถูกขโมยโดย Outward ผู้ลึกลับ พวกเขาต้องค้นหาความจริงเพื่อให้แน่ใจว่ามนุษยชาติจะอยู่รอดต่อไปในอวกาศ

สรุป ภายในเกม Gotham Knights มาสำรวจพื้นที่ใหม่บนดาวอังคารกันเถอะ

ขึ้น Zephyr ออกจากโลกและส่งดาวเคราะห์ ของเราไปยังพื้นผิวดาวอังคาร สำรวจและอดทน ต่อภูมิประเทศที่ โหดร้าย อย่างไม่ลดละเพื่อ เปิดเผยความลับ ที่ทิ้งไว้โดยภายนอก Gotham Knights ใช้สมองและความสามารถของคุณในทีมเพื่อเอาชนะความท้าทายทางร่างกายและจิตใจ ค้นหาหีบ

และค้นพบแรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังภารกิจที่นำคุณมาที่นี่ แน่นอนว่ามันจะไม่แสดงความเมตตาต่อผู้ที่ขัดขวางการอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์อย่างแน่นอน และเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องที่ใส่ใจในรายละเอียด นอกเหนือจากประสบการณ์ส่งเราดาวอังคาร การเล่าเรื่องที่ประณีต สร้างมาอย่างดีและให้คุณซึมซับเรื่องราว เกมนี้เป็นเกมที่มีส่วนร่วม ทุกช่วงเวลาถูกสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจ นำเสนอเรื่องราวสะเทือนอารมณ์และ

ดนตรีโดยนักแต่งเพลงมือรางวัล Sander Van Zanten คุณภาพแอนิเมชั่นตัวละครที่ล้ำสมัย ภาพสะท้อนการติดตามกราฟิกที่น่าทึ่งในเวลาจริง มันขับเคลื่อนโดย Gotham Knights และได้รับการพัฒนาด้วยความรักโดยทีมพัฒนาที่ให้ความสนใจกับทุกรายละเอียดของการพัฒนา มอบเกมคุณภาพสูงสุดในมือของผู้เล่นทุกคนที่รักที่จะสัมผัสกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ใน Deliver Us Mars

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *