SnowRunner เกมส์ที่ครบครัน ทุกรสชาติ ในการเล่นที่สนุกที่สุด

SnowRunner

                SnowRunner เป็นเกมของค่าย Blizzard ชื่อดังที่สร้างความสำเร็จมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ยังนำตัวละครจาก World of Warcraft มาสู่ชีวิต ในรูปแบบของการ์ดเกมแบบเทิร์นเบส เปิดตัวและวางจำหน่ายเมื่อหลายปีก่อน เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเภทนี้ เป็นค่ายเกมบูติกที่อยู่คู่กับชาว PC มาอย่างยาวนาน และสำหรับเกมนี้การ์ดเกมของพวกเขาก็สร้างสรรค์เกมนี้เช่นเคยไม่เคยทำให้ผิดหวัง

เพราะเป็นเกมที่สร้างมาตรฐานเกมการ์ดพีซีอย่างแท้จริง เกมดังกล่าวมีงานศิลปะที่สวยงามและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีระบบการเล่นที่เข้าใจง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องใช้กลยุทธ์ในการเล่น และมีโหมดต่างๆให้เลือกมากมาย นั่นทำให้มันเป็นเกมการ์ดพีซีอันเป็นที่รัก อยากหยิบ SnowRunner แล้วเริ่มเล่นไหม ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการดาวน์โหลดเกมในตอนนี้ เริ่มกันเลย

SnowRunner เล่นลึกแค่ไหนให้สนุกคูณ 2 อย่างแน่นอน ในการเล่นเกมส์

วิธีเล่นให้สนุกยิ่ง ขึ้นคือเล่น กับคู่ของคุณ SnowRunner คุณสามารถเชิญเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวน อย่างไรก็ตาม เฉพาะเพื่อนที่เชิญเพื่อนที่มีระดับฮีโร่รวมต่ำกว่าระดับ 20 เท่านั้นที่มีสิทธิ์รับรางวัล ผู้เล่นสามารถคลิกปุ่มบันทึกภารกิจบนเมนูหลักของ Hearthstone เพื่อตรวจสอบพลังการต่อสู้ของฮีโร่ ระดับรวม ก่อนเริ่มเกม ผู้เล่นต้องเตรียม Deck หรือไพ่ของตัวเอง สามารถเปลี่ยนไพ่อะไรก็ได้ในคลังให้ออกหรือเข้ามา มีสองวิธีหลักๆ

ให้เลือกวิธีนี้ เน้นความเร็วหรือเรียกว่า Rush เล่น ผู้เล่นควรพยายามเลือกการ์ดมินเนี่ยนที่มีพลังโจมตีสูงหรือการ์ดเวทย์มนตร์ที่เน้นโจมตีผู้เล่นโดยตรงลงในสำรับ เช่น SnowRunner ซึ่งมีพลังโจมตี 3 ระดับและความสามารถในการชาร์จ และสามารถโจมตีได้ทันทีเมื่อวางการ์ดบน ฟิลด์ เมื่อเปิด มันสามารถเป็นการ์ด Fireball ที่สามารถโจมตีศัตรูได้ 6 ดาเมจ

SnowRunner ควรมุ่งเน้นไปที่มินเนี่ยนมากกว่าเวทมนตร์

สรุปผลแพ้ชนะของ SnowRunner ผู้เล่นต้องฆ่าฮีโร่ของฝ่ายตรงข้าม ปริมาณเลือดของฮีโร่เพิ่มขึ้นถึง 30 แต้ม เราสามารถใช้การโจมตีด้านข้างหรือการ์ดเวทมนตร์เพื่อโจมตี แต่ในทางปฏิบัติการ์ดโจมตีเด็คจะมีประสิทธิภาพและดีกว่า ดังนั้นการมีการ์ดมินเนี่ยนจำนวนมากในเด็คจึงถือว่าเป็นสิ่งที่ดี และคิดว่าหากผู้เล่นมีเพียงการ์ดเวทมนตร์และไม่มีมินเนี่ยนอยู่ในเกม พวกเขาจะต้องตกเป็นเป้าหมายอย่างแน่นอน

สิ่งสำคัญคือต้องคิดอย่าง รอบคอบก่อนที่ จะวางการ์ด ที่เรียกว่าเกมต่อสู้ SnowRunner แบบเทิร์นเบสที่ต้องใช้การวางแผนและปวดหัวอย่างมาก และเมื่อถึงตาของผู้เล่นจะวางไพ่สุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้แต่ต้องคิดและวางแผนก่อนในเกมนี้ควรคิดล่วงหน้า 1-2 รอบด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็มีจำนวนจำกัด ไพ่ในแต่ละรอบเวลาเป็นสิ่งที่ท้าทายและบีบคั้นให้ผู้เล่นต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *