System Shock เกมส์ที่สมจริง และพร้อมระบบออนไลน์ ในการเล่น

System Shock

                System Shock เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่มีฉากอยู่ในจักรวาลคู่ขนานของมนุษย์และปัญญาประดิษฐ์ ใน Harmony ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกไซไฟ ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการต่อสู้กับเครื่องจักรขนาดยักษ์ที่บิดเบี้ยวด้วยหุ่นยนต์และสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์มากมาย ต่อสู้กับศัตรูที่หลากหลายและเกมนี้มีความท้าทายและน่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง จากตัวอย่างเกมที่ปล่อยออกมา ตอนแรกฉันคิดว่าจุดเน้นของเกมคือน่ากลัว หนีโดยไม่ต่อสู้

แต่พอได้ลองจริงๆ ตัวเกมค่อนข้างเน้นแอคชั่น แม้ว่าคุณจะยิงและฟันศัตรูตลอดทั้งเกมก็ตาม แต่ในทางที่น่ากลัวเล็กน้อย System Shock แนะนำผู้เล่นไปพร้อมกับตัวละครของเราให้รู้จักกับโลกที่บอบช้ำจากสงครามของสหภาพโซเวียต ธีมของเกมทั้งหมดต้องบอกว่าคุมโทนได้ดีมาก การผสมผสานสไตล์กราฟิกที่สดใสทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาและเข้ากับเพลงยุค 50 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

System Shock สุดยอดเกมแห่งปี ดุเดือด กราฟิกสวยไม่เกรงใจใคร

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกของ System Shock ที่สหภาพโซเวียตเอาชนะนาซีเยอรมนีในปี 1941 ด้วยความช่วยเหลือจากวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูง มีบางอย่างผิดพลาด หุ่นพังทั้งหมด และเจ้าหน้าที่ KGB ชื่อ P-3 เข้ามาเกี่ยวข้องโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาต้องหาให้เจอว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แก้ไขและฆ่าบางคนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการนี้ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในปี 1950 นักวิทยาศาสตร์ชื่อ Sechenov ได้ค้นพบวิธีทำให้โพลิเมอร์ทำงานในร่างกายมนุษย์ ต่อมาพวกเขาร่วมมือกับ Kollective 1.0 เพื่อนำมนุษย์และหุ่นยนต์มารวมกัน การก่อสร้างมหานครที่ก้าวหน้าที่สุดในโลกและประสบความสำเร็จระหว่างปี พ.ศ. 2494-2497 การพัฒนาด้านเทคนิคจนแล้วเสร็จและพร้อมเปิดตัวสู่สาธารณะในปี พ.ศ. 2498

สหภาพโซเวียตกลายเป็นมหาอำนาจทางเทคโนโลยี พวกเขาสร้างระบบที่เรียกว่า Kollektiv 2.0 ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่ทรงพลังกว่า แต่สิ่งอำนวยความสะดวก 3826 เป็นชุดของหุ่นยนต์ที่ดูเหมือนควบคุมไม่ได้ และเริ่มสร้างความโกลาหลจากภายในและเริ่มออกอาละวาด ฆ่าผู้คนรอบๆ นี่คือจุดเริ่มต้นของ System Shock ผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อเรื่องในเกมนี้

System Shock เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการเล่น System Shock ก็คือว่ามันมีระบบการปล้นสะดมที่รวดเร็วและง่ายดาย ภายใต้สถานการณ์ปกติ เมื่อผู้เล่นค้นหาสิ่งของในห้องหรือสิ่งของบนตัวศัตรูที่ตาย อินเทอร์เฟซจะปรากฏขึ้นให้เราเลือก แต่บางครั้งภาพเคลื่อนไหวการค้นหาก็ดูสมจริงมาก เกมนี้มีปริศนาที่ท้าทายมาก แต่ก็มีบางอย่างที่ชวนสับสน เช่น ภารกิจค้นหาวัตถุสามอย่างที่เป็นตัวแทนของมนุษย์ ผู้เล่นจะได้รู้ว่ามันคืออะไรด้วยความช่วยเหลือจากคำใบ้ทางปรัชญา

จุดเน้นของเกมนี้อยู่ที่ประสิทธิภาพเป็นอันดับแรก ในช่วงเบต้าสาธารณะ ทีมงานกล่าวว่าเกมยังไม่ได้รับการอัปเดตเป็น DLSS รวมถึง Ray Tracing แต่พวกเขายังคงปรับต่อไปเมื่อพยายามปรับ การเล่นค้าง และ Vsync ยังคงใช้งานไม่ได้ แต่เห็นได้ชัดว่า System Shock ที่ขายจริงนั้นแตกต่างจากตัวทดลอง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *