Alan Wake 2 เกมส์ภาคต่อ จากภาคที่1 สนุกและครบทุกการเล่น

Alan Wake 2

                15 ปีแล้วที่ซีรีส์ Alan Wake 2 ลงเครื่อง PlayStation จาก PS2 ภาคที่เหล่าเทพพ่ายแพ้และชาว PC จะได้เล่นร่วมกัน เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ PS4 ตั้งแต่ปี 2019 ถ้าใครเคยเล่น รวมชิ้นส่วนเก่าและไม่น่าจะมีปัญหา แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยลอง เราได้รวบรวมเพลงต่างๆ ที่คุณควรรู้ก่อนเล่นเกมนี้

และตอนสุดท้ายที่ใครๆ ก็ลืมไปแล้ว แอดมินจัดมาให้แล้ว ว่าด้วยตอนจบของเกม Alan Wake 2 ที่หลายๆ คนถามมา แอดมินจะมาบอกวิธีผ่านด่านแบบเกรียนๆ ชนะด้วยเทคโนโลยีทุกด้านและวิธีที่พิเศษที่สุดในการรับชุดพิเศษในเกม คุณไม่สามารถผิดพลาดได้ ไปดูกันเลยครับ

Alan Wake 2 รวมเคล็ดลับการเล่นเกมต่าง ๆ สำหรับมือใหม่ God Of War

อุปกรณ์ใน Play 4 สานต่อตำนานของ Alan Wake 2 อีกครั้ง แต่คราวนี้ตัวเกมมีการเปลี่ยนแปลงที่สั่นสะเทือนโลก จากเกมแอคชั่นธรรมดาในตอนแรก กลายเป็นเกมแอคชั่นที่ผสมผสานองค์ประกอบ RPG มากขึ้น และมีการอัพเกรดพัฒนาตัวละครและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงระบบการต่อสู้ก็เปลี่ยนไปด้วย ดังนั้น จึงจำเป็นต้องเรียนรู้ทักษะการเล่นใหม่ทั้งหมด ไม่ต้องห่วง เพราะเราได้เล่นสกิลคอมโบในด้านนี้มาบอกกันแล้ว เทพเจ้าแห่งสงครามเก่าหรือสามเณรในโลกที่แล้วสามารถดูได้ ศึกษาบทก่อนหน้า

เพื่อความสนุกยิ่งขึ้นคือเทคนิคไม่ลับในการอัพสกิล อย่าเพิ่งรีบซื้อของตั้งแต่แรก เมื่อเจอช่างตีเหล็กครั้งแรก เขาจะมีชุดเกราะใหม่ๆ ขาย ขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบซื้อ เพราะหากเราสำรวจฉากดี ๆ ก็จะมีหีบสมบัติมากมาย และคุณสามารถใช้ชุดเกราะได้หลายชุดโดยไม่ต้องซื้อ ถ้าคุณอยากซื้อ เก็บเงินไว้ซื้อชุดเกราะทีหลังจะดีกว่า อาวุธหลัก Alan Wake 2 เป็นสิ่งที่ต้องมีและต้องใช้เป็นเวลานาน ขอแนะนำให้อัปเกรดโดยเร็วที่สุด

Alan Wake 2 ปรับปรุงสรุป การเล่นที่น่าตื่นเต้นที่สุด

Yggdrasil Dew เป็นไอเท็มทรงพลังที่ สามารถทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นตลอดไป Alan Wake 2 นี่คือรายการพิเศษที่กระจายอยู่รอบๆ รายการนี้จะปรากฏเป็นหยดน้ำสีฟ้าขนาดใหญ่ บทบาทของมันคือการเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ ของ Kratos ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแกร่งหรือความเร็ว แม้การลดคูลดาวน์ของสถานะต่างๆ เหล่านี้จะทำให้ Kratos แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งหมายความว่าเราจะสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเราจะได้รับ

Alan Wake 2 ตัวแรกตามเนื้อเรื่อง แต่ในเด็กคนอื่น ๆ เราต้องค้นหาตัวเอง เผื่อใครหาไม่เจอ เรามีวิดีโอ ครบทุกตำแหน่ง อีกอย่างที่ทุกคนไม่รู้คือเล่นเสร็จอย่าลืมกลับบ้าน ผู้เขียนไม่สปอยล์สิ่งที่จะเกิดขึ้น แต่เที่ยวเสร็จควรหาเวลากลับบ้าน ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเกมจบลง จะไม่มีอะไรน่าประหลาดใจนอกจากการทำภารกิจเสริมต่างๆ ให้สำเร็จ แต่นั่นไม่ใช่กรณีของเกมนี้ ผมบอกได้เลยว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *