pizza slot เกมส์หาเงิน ที่มาด้วยระบบการเล่น ที่เหนือกว่า

pizza slot

                pizza slot  ที่ดีที่ทุกคนชอบเล่น คนชอบเล่นเกมเบา ๆ เกมเล่นง่าย ๆ คนดีฆ่าเวลาจนลืมดูเวลา เกมทำอาหารอย่างพิซซ่าเป็นเกมที่ต้องลอง กราฟิกสวยงาม ท็อปปิ้งมากมาย และเป็นเกมของลูกค้าเสมอ เล่นเพลินจนดูเวลาอีกทีต้องอุทานว่ากี่โมงแล้วเนี่ย นี่คือเกมที่คุณต้องเปิดร้านพิชซ่า ขายและทำหน้าพิซซ่าเอง ซื้อและอัปเกรดร้านอาหารของคุณจากเครื่องมือและอุปกรณ์ที่หลากหลายเพื่อให้ดูดีขึ้นและสร้างรายได้ให้ได้มากที่สุด พิซซ่าที่ดีมีลูกค้าที่มีบุคลิกเฉพาะตัวและสั่งอาหารได้หลากหลาย ที่แตกต่างกันมากกว่า 50-70 ตัว เพื่อช่วยให้เกมไม่ดูน่าเบื่อ เกมดังกล่าวมาพร้อมกับท็อปปิ้งต่างๆ ของพิซซ่าที่คุณสามารถทำได้ เช่น ซอสมะเขือเทศ หรือท็อปปิ้งต่างๆ เช่น ท็อปปิ้งชีส ท็อปปิ้งเห็ด ท็อปปิ้งแฮมหรือทูน่า เป็นต้น

เนื้อเรื่องของเกม pizza slot  เกมส่งอาหาร ทำพิซซ่า สนุกจนลืมเช็คเวลา

     คุณเคยสงสัยไหมว่าจะเป็นเจ้าของร้านอาหารได้อย่างไร? นี่คือสิ่งที่ต้องการเปิดร้านพิชซ่าของคุณเอง ตอนนี้ ด้วย pizza slot  คุณสามารถทำตามคำสั่งพิซซ่าของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ในขณะเดียวกันก็ได้รับเงินมากพอที่จะเปิดร้านอาหารของคุณต่อไป อัปเกรดร้านของคุณด้วยท็อปปิ้งและอุปกรณ์ใหม่เพื่อแข่งขันกับคู่แข่งพิซซ่าของคุณ การออกอากาศครั้งแรกของเรื่องราวในเกม All Things Pizza ลูกค้าจำนวนมากที่มีคำสั่งซื้อพิซซ่าและบุคลิกเฉพาะตัว ท็อปปิ้งของพิซซ่า ได้แก่ เปปเปอโรนี ไส้กรอก หัวหอม ฯลฯ การอัปเกรดอุปกรณ์จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร รูปแบบการเล่นที่ง่าย สนุก และท้าทาย 🍕 สร้างโดยผู้เชี่ยวชาญการทำพิซซ่า นักออกแบบเกมที่ทำงานในครัวพิซซ่ามา 4 ปี คุณสามารถเป็นนายมาเฟียได้หรือไม่? เวลาและทักษะเท่านั้นที่จะทำให้พิซซ่าของคุณอร่อย

เกม Highlights pizza slot  พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ฟรีสำหรับ IOS

จุดเด่นของเกม pizza slot  ภาพดี ภาพสวย เนื้อหาสมจริงมาก มีระบบคำนวณกำไรขาดทุนให้ผู้เล่นซื้อวัตถุดิบทำพิซซ่าที่จะเตรียมไว้เมื่อร้านเปิดในวันรุ่งขึ้น ในเกมถ้าเราไม่กดข้าม เราก็สามารถได้ยินเสียงพูดภาษาอังกฤษสำเนียงญี่ปุ่นด้วย ซึ่งเป็นสำเนียงที่ช่วยเพิ่มความกลมกลืนได้ยากมากการเพิ่มอีโมจิในเกมเพื่อวัดอารมณ์และความพึงพอใจของลูกค้าที่รอการทำพิซซ่า

สมจริงมาก เกมมือถือนี้เป็นเกมออฟไลน์ เหมาะสำหรับเล่นคนเดียวในช่วงโควิดที่ออกไปไหนไม่ได้ ความสนุกของเกม pizza slot  คือความหลากหลายของผู้สั่งหรือผู้สั่ง จะทำให้คุณสนุกกับการทำพิซซ่ารสชาติต่างๆ ได้ คุณต้องตั้งใจอ่านคำแนะนำของลูกค้าให้ละเอียด เพราะจะมีสองอัน เอาอันนี้ ไม่เอาอัน แล้วก็สั่งภาค 2 บ้าง 4 บ้าง แถมโหลดตัวเกมด้วย การใช้งานพื้นที่เกม: 130.5 MB รองรับ iOS 9.1 ขึ้นไป รองรับ iPhone และ iPad และต่ำกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *