Subway Surfers เป็นเกมส์วิ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างมากในตอนนี้

Subway Surfers

                Subway Surfers เป็นเกมวิ่งออนไลน์ที่รู้จักกันทั่วโลก เป็นเกมแอพมือถือที่เปิดตัวในปี 2555 โดย Kilu บริษัทเอกชนสัญชาติเดนมาร์ก เนื้อเรื่องของเกมเป็นเด็กที่ชอบอวดฝีมือ โดยการวาดภาพรถไฟตำรวจพบเขาจึงต้องหนีจากตำรวจเพื่อหลบหนีรถไฟเป็นส่วนหลักของเกม Subway Surfers เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากในประเภท

Subway Surfers ที่มีกราฟิกที่ยอดเยี่ยมในทุกขนาดหน้าจอ ความคมชัดระดับ 1080 ความคมชัดสูงไม่ว่าจะขนาดใดก็ทำได้ดี ระบบเกมเรียบง่ายและลื่นไหล มีตัวละครให้เลือกมากมาย และยังมีภารกิจใหม่ๆ ของเกม parkour ออนไลน์ที่อัพเดทตลอดเวลา มาสนุกกันและทำให้ Subway Surfers ไม่น่าเบื่อและเต็มไปด้วยความท้าทาย

Subway Surfers เกมออนไลน์ แก่หรือเก๋า ตัวละครน่ารักมาก

เกมวิ่งออนไลน์ในตำนาน เกมเก่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ตัวเกมยังอัพเดทอยู่ หากใครที่คิดถึงมินเนี่ยนสีเหลืองก็โหลดมาเล่นก่อนไปดูอนิเมชั่นมินเนี่ยนกันได้เลย โดยเฉพาะเพื่อน ๆ เรื่องมินเนี่ยนและคนที่ชอบมินเนี่ยน คอเกม Despicable Me สีเหลืองสุดน่ารักไม่ควรพลาด ในเกม Subway Surfers ออนไลน์นี้ เราจะเล่นเป็นมินเนี่ยน

วิ่งเก็บกล้วยและหลบหลีกสิ่งกีดขวางในสถานที่ต่างๆ ที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์ เช่น ห้องทดลองของวายร้ายกรู เป็นต้น เรายังสามารถซื้อเครื่องแต่งกายให้มินเนี่ยนสวมใส่ได้อีกด้วย Subway Surfers ไลน์การแต่งตัวของเราสามารถเต็มไปด้วยตัวละครหรือฮีโร่ได้ เช่นเดียวกับสมุนของพวกเขาเอง แต่บางชุดก็ต้องเสียค่าชุดด้วย คุณสามารถเลือกประเภทใดก็ได้ที่คุณต้องการ ช่วยสร้างคาแร็กเตอร์ของฮีโร่ให้แตกต่างจากเพื่อนๆ หรือคู่แข่งที่ดูเหมือนเป็นตัวตนของผู้ใช้เรียกได้ว่าหายากสุดๆ

เกม Subway Surfers ออนไลน์ Temple Run 2 ได้รับความนิยมในระบบ IOS

Subway Surfers จะเป็นวิดีโอเกม The Endless Running Line เป็นเกมวิ่งออนไลน์ที่พัฒนาโดย Imanji Studios เปิดตัวบน iOS สำหรับ iPhone และ iPad รวมถึงใน Android และใน iTunes Store เป็นหนึ่งใน 50 เกมที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในเดือนธันวาคม 2554 และเป็นอันดับหนึ่งในชาร์ตฟรี เดิมเปิดตัวในราคา 99 เซ็นต์ แอพ iOS และแอพ iOS ที่ขายดีที่สุดตอนนี้ให้ดาวน์โหลดฟรี ผู้เล่นเสียเงินเมื่อซื้อเหรียญในเกมและในเกมวิ่งออนไลน์

Subway Surfers เป็นภาคต่อของเกมแนวรันนิ่งชื่อดังอย่าง Temple Run ซึ่งภาคนี้จะมีการอัพเกรดในหลายๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มตัวละคร เพิ่มพลัง เพิ่มภารกิจใหม่และพัฒนากราฟฟิคให้ดียิ่งขึ้น ใครที่มองหา นักฆ่าเวลาที่ล่องหน ไม่ควรพลาด เป็น Temple Run 2 แต่อาจมีความล่าช้าในสมาร์ทโฟนระดับล่าง แต่ถ้าใครชอบภาคแรกก็จัดไปครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *