Yulgang เกมส์แนวแฟนตาซี ที่เก็บเวเวล พร้อมทำเครสต่างๆ

Yulgang

                เรื่องราวอาชีพในเกม Yulgang ส่วนใหญ่อ้างอิงถึงตัวละครที่มีชื่อเสียง ในหนังสือการ์ตูนมี 8 อาชีพพื้นฐาน และยังมีอาชีพพิเศษสำหรับฮีโร่อีกด้วย หรือตัวละครในการ์ตูนให้ผู้เล่นได้เล่น ในเกม มีอีก 4 อาชีพ (คาดว่าจะเพิ่มในอนาคต) ซึ่งคล้ายกับความสามารถของอาชีพในกลุ่มฮีโร่ มีงานพื้นฐานแต่ทักษะบางอย่างอาจเปลี่ยนไปและจะมีงานโอนย้ายที่แตกต่างจากอาชีพทั่วไป

สำหรับเกม Yulgang  ศึกครบสลึง จะดูแตกต่างจากเกมต่อสู้ออนไลน์ดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิง แตกต่างจากสไตล์การฆ่าหรือตอบโต้ศัตรู สิ่งสำคัญคือกราฟิกในเกมจะต้องได้รับการขัดเกลาและมุ่งเน้นโดยไม่หนักเกินไป ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพพื้นฐานได้ 4 อาชีพ: นักดาบ, นักดาบ, ผู้รักษา, พลหอก และนักธนูที่จะเพิ่มเข้ามาในอนาคต และเพิ่มระบบการอัพเกรดอาชีพ 3 แบบ ได้แก่ การเปลี่ยนบทบาทและการเติบโตและพัฒนาตัวละคร

เกมโยกังต้องไม่พลาด Yulgang เหมาะสำหรับคนชอบทำภารกิจ

ผู้เล่นสามารถรับเควสได้โดยการคุยกับ NPC ต่างๆ ในเกม Yulgang หลังจากรับแล้วผู้เล่นสามารถดูพิกัดของเควสได้โดยเปิดหน้าเควส (Ctrl+Q) จากนั้นคลิกบนแผนที่เพื่อชี้ให้ผู้เล่นไปยังตำแหน่งเควส หรือจะกด Walk Move เพื่อให้ตัวละครเดินไปยังตำแหน่งที่ต้องการก็ได้ มีบางสิ่งที่ควรทราบ: เควสมอนสเตอร์ ในเกมโยกังส่วนใหญ่ ผู้เล่นต้องไปด้วยตัวเอง ในหมู่พวกเขา ผู้เล่นสามารถดูตำแหน่งของมอนสเตอร์ได้โดยคลิกที่แผนที่ ฉันควรทำ งานประเภทใด

เนื่องจากเกมนี้มีภารกิจมากมาย ใน Yulgang ฐานะที่เป็นงานหลักและงานอีเวนต์ ฉันขอแนะนำให้ทำภารกิจที่ให้รางวัลเป็นเครื่องประดับเป็นส่วนใหญ่ก่อน และงานอื่นๆ สามารถทำได้เมื่อคุณมีเวลา จากนั้น ผู้เล่นสามารถคลิกเพื่อดูว่างานใดให้รางวัลอะไร จากนั้นตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร

เมื่อไหร่จะเลือกฝ่าย คุณสามารถรักษาระดับ แต่ไม่สามารถเลือกฝ่ายได้หรือไม่ มีคำตอบใน Yulgang

สำหรับผู้เล่นมอนสเตอร์ หลังจากถึงเลเวล 35 ผู้เล่นจะถูกบังคับให้เลือกแคมป์ มิฉะนั้นจะไม่สามารถเลื่อนไปยังคลาสถัดไปได้ และด้านไหนที่จะส่งผลต่อการเล่น Yulgang ของผู้เล่นก็ควรมาเป็นอันดับสุดท้าย โดยเฉพาะโหมดพิเศษอย่างสงครามฝ่าย หรือกิลด์แบทเทิล เป็นต้น แม้ว่าผู้เล่นจะสามารถร่วมทีมกับเพื่อนต่างค่ายได้ อย่างไรก็ตาม

ผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าร่วมกิลด์หรือเป็นสาวกกับผู้เล่นอื่นได้ ไอเทมที่ผู้เล่นได้รับจะมีอายุ 10 วัน และจะได้รับตามระดับอาชีพปัจจุบันของผู้เล่น Yulgang ที่ผู้เล่นสามารถหาได้ก่อนเลเวล 3 หรือสามารถใช้ไอเทมที่ได้รับจนถึง 80 ข้อควรทราบหากไอเทมเก่าที่ผู้เล่นยังหาไม่ได้ก็สามารถหาใหม่ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *