Evil Dead เกมส์ต่อสู้ กับเพื่อนใน รูปแบบเดิมพันออนไลน์

Evil Dead

                เกม Evil Dead ยินดีต้อนรับพี่น้องเกมสบาย ๆ ของคุณในวันนี้ แต่มันก็จะหัวร้อนหน่อยๆ ในความมืดนะ ทุกคน วันนี้ผมมีเกมมือถือสุดฮิตจากค่ายดังอย่าง Moonactive มาแนะนำให้ผู้เล่นทุกคนได้ลองเล่นกันครับ นั่นคือเกมนั่นเอง หลายคนอาจจะติดอุปกรณ์ที่เรียกว่า Smartphone แต่ถ้าไม่มีใครก็ดาวน์โหลดได้ วันนี้ผมมาแบ่งปันความลับของการหมุนฟรีนั้นไม่ง่ายเลย นี่คือวิธีที่ผู้เล่นทุกคนสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ฉันสัญญาถ้าคุณทำตามวิธีการเหล่านี้ ผู้เล่นจะมีสปินมากมายให้หมุน Evil Dead ถ้าพร้อมแล้วมาดูวิธีการหากันเลย ทำความเข้าใจข้อมูลพื้นฐานของเกมนี้ เนื้อหาของเกมนี้เหมาะสำหรับกลุ่มอายุ 12 ปีขึ้นไป เกมนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการทั่วโลก ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ผ่านลิงค์ที่ฉันโพสต์ด้านล่าง เกมจะใช้พื้นที่ภายในประมาณ 1.49 Gb แนะนำให้ใช้พื้นที่ว่าง

เกม Evil Dead ให้ผ่านด่านอย่างรวดเร็ว

เล่นเกม ยังไงให้ผ่านด่านไวๆ สิ่งนี้อาจเป็นเรื่องยากมากโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาหยุดยั้ง เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่เน้นทำลายมิตรภาพ เนื่องจากระบบเกมเราต้องบุกทำลายบ้านของกันและกันและขโมยเงิน แต่ไม่ได้หมายความว่าจะทำไม่ได้ เพียงแค่ใช้ทักษะเล็กน้อย ในการเล่น Evil Dead ให้ผ่านด่านไปยังแต่ละด่าน ที่ด่านแรกอาจผ่านได้ง่ายโดยไม่มีสิ่งกีดขวางมากเกินไป

เพราะเงินสร้างบ้านหลังแรกไม่ได้สูงมากนัก บางคนชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกัน รับเหรียญพิเศษจำนวนมากเพื่อสร้างบ้านอย่างสบายในตอนแรก แต่หลังจากด่านจะไม่เป็นเช่นนั้นเพราะจำนวนบ้านที่แพงขึ้นจะมีสงครามทำลายบ้านและขโมยเงิน แถมยังมีวิธีให้เราผ่านด่านได้อย่างราบรื่น เก็บสปินเมื่อโล่เสร็จ SPIN คือพลังที่ใช้หมุนเกม Evil Dead คล้ายกับเหรียญหรือเพชรที่ใช้หมุนเกมต่างๆ ถ้าได้โล่ครบ 3 อันแล้วยังมี SPIN อยู่ ก็ควรหยุดปั่นแบบนี้แล้วลองดู

เกม Evil Dead ทำลายบ้านเพื่อนและคว้าเหรียญเพื่อรวย!

เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเชิญเพื่อนของคุณมาเล่นเกม Evil Dead บ่อยๆ ทุกคนสามารถทำได้อย่างแน่นอน เมื่อผู้เล่นดำเนินเนื้อเรื่องของเกมจนจบบทช่วยสอนเบื้องต้น ผู้เล่นจะสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเกมด้วยกันได้มากขึ้น พลังงานของการเชิญเพื่อนที่ประสบความสำเร็จแต่ละครั้งจะเพิ่มขึ้นตามระดับของหมู่บ้านที่ผู้เล่นทำสำเร็จ ตัวอย่างเช่น สำหรับระดับแรกของหมู่บ้าน ผู้เล่นจะได้รับ 25 ฟรีสปินสำหรับเพื่อนแต่ละคนที่เชิญเข้ามาในเกม

การเลือกเวลากดสปินเป็นสิ่งสำคัญ ผู้เล่นสามารถกด สปินได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่จะดีกว่าไหมหากเลือกกดสปินในช่วงกิจกรรม Evil Dead จะมีช่วงเวลาหนึ่งในเกมนี้ที่สามารถจัดกิจกรรมในช่วงเวลาต่างๆ เช่น กิจกรรมเก็บผลไม้ หากรวบรวมผลไม้ได้ตามจำนวนที่กำหนด ระบบจะมอบรางวัลต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *