Magic Stone Knights เกมส์มือถือยอดนิยม ให้เราสะสมตัวละคร

Magic Stone Knights

                Magic Stone Knights เป็นเกมที่คุณเล่นเป็น รุ่นที่ 50 ซึ่งเป็นลูกหลานของ Lancelot ในตำนานอัศวินอาเธอร์ ต่อสู้กับศัตรู 6 คนที่แตกต่างกันเพื่อช่วยอาณาจักรจากอดีตอันดำมืด เลือกที่จะต่อสู้อย่างโหดเหี้ยมหรือพยายามปลดอาวุธศัตรูของคุณ รักษาศักดิ์ศรีของคุณและกลายเป็นอัศวินโต๊ะกลมซึ่งจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ของเกม Creative studio FairPlay Studios ก่อตั้งโดยนักพัฒนาชาวไทย จากภูมิหลังที่แตกต่างกัน

ในด้านการตลาด การควบคุมศิลปะ และการพัฒนาการออกแบบเกม ทีมงานได้ร่วมกันสร้าง “Fallen Knight” เกมแอคชั่นสไตล์เมกะแมน เพิ่มส่วนเสริมใหม่แล้ว ด้วยระดับใหม่ที่รอผู้เล่นจนถึงด่านสุดท้ายของบอส ทีมพัฒนา Fairplay Studio ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้เล่นอย่างจริงจังและคอยอัปเดตเกมตามความคิดเห็นของผู้เล่นเพื่อให้เกมสนุก เล่นง่ายสำหรับทุกคน

โครงเรื่อง Magic Stone Knights ที่น่าสนใจ

ในโลกอนาคตของ Magic Stone Knights มีกลุ่มอัศวินโต๊ะกลม ค้นพบสิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์ที่รู้จักกันในชื่อจอกศักดิ์สิทธิ์และพบว่ามันสามารถให้พลังงานบริสุทธิ์ได้ วิหารดิจิทัล ที่ไม่มีวันสิ้นสุดถูกนำไปใช้งาน ปกป้องพลังงานนี้และสร้างสถานที่สี่แห่งทั่วโลกเพื่อบรรจุและกระจายพลังงานนี้ไปยังทุกคน อย่างไรก็ตาม องค์กรก่อการร้ายที่เรียกว่า “Purge” สาบานว่าจะเปิดเผยความจริง จอกศักดิ์สิทธิ์ไม่ใช่พลังงานที่ดี เมื่อทุกคนเชื่อและพยายามทุกวิถีทาง

เพื่อที่จะเปิดเผยข้อมูลนี้ องค์กรลบขู่ว่าจะเปิดเผยข้อมูลนี้ ความรุนแรงและการทำร้ายร่างกายที่เลวร้ายที่สุดใน 5 สถานที่ที่แตกต่างกัน เจ้าหน้าที่อาสนวิหารแต่ละคนเป็นผู้นำกลุ่มนักรบชั้นยอด ผู้ชำระล้างทั้งหกที่รู้จักกันในชื่ออัศวินโต๊ะกลม และผู้พิทักษ์วิหาร Lancelot และ Galahad ต้องถูกขับออกไปเพื่อจัดการกับพวกเขา ค้นหาโดยเร็วที่สุด สนุกสนานไปกับ Magic Stone Knights ที่เปิดประสบการณ์พาผู้เล่นสำรวจโลกของเกม

ระบบควบคุมเข้าใจง่ายและเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดใน Magic Stone Knights

จุดเด่นของการเล่น Magic Stone Knights คือการใช้การตอบสนองอย่างรวดเร็วและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์เพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ ต้องการวิญญาณของผู้เล่นในการฟื้นฟูหลังจากได้รับความเสียหาย มีบอส 6 ตัวที่แตกต่างกันในเกม และบอสแต่ละตัวมีสไตล์การต่อสู้ที่แตกต่างกัน อาจจะยาก แต่พยายามที่จะชนะเกม เกมมีระบบการควบคุมที่แตกต่างกัน แต่มันเข้าใจง่ายและรู้สึกเหมือนเกมเลื่อนด้านข้างอื่น ๆ เพียงทำตามคำแนะนำแรก ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้ทันที

ระบบบางอย่างในเกมอาจต้องฝึกฝนบ้าง แต่พอรู้พื้นฐานแล้วก็เข้าใจง่าย ใน Magic Stone Knights ผู้เล่นจะต้องเดินทางผ่านสภาพแวดล้อมต่างๆ ต่อสู้กับศัตรูด้วยดาบของตัวเอก คุณสามารถกดปุ่มโจมตีเพื่อต่อสู้ได้ กระโดดเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตี และเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว สามารถเสริมทักษะใหม่ๆ ได้ผ่านระบบการปรับแต่ง มีร้านค้า ซึ่งช่วยให้เกิดแนวทางใหม่ๆ ตัวเกมนั้นดูเหมือนเกมอื่น ๆ แต่ระบบที่ฉันจะพูดถึงนั้นทำให้เกมนี้ไม่เหมือนใคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *