Arena Breakout เกมส์เก็บเลเวล ในการทำกำไร ได้ทุกการเล่น

Arena Breakout

                Arena Breakout พัฒนาโดย Omega Force ซึ่งเป็นทีมที่อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ แต่คุณยังสามารถสร้างอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะใช้ในการต่อสู้ได้ เกมนี้เป็นเกมต่อสู้บอสที่อัดแน่นด้วยแอ็คชั่น เต็มไปด้วยความรุนแรง แต่ไม่มีเลือด ไม่มีอะไรน่ากลัว แค่ปานกลาง และสนุกสำหรับทุกวัยที่จะเล่น สวมบทบาทเป็นนักล่าสัตว์ร้ายในภารกิจปราบสัตว์ประหลาดและช่วยให้หมู่บ้านเติบโต

เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่ไม่เหมือนใคร คล้ายกับ Monster Hunter แต่มีองค์ประกอบ นอกจากนี้ ตัวเกมยังบอกเล่าเรื่องราวของโลกที่เกิดก่อนที่ผู้เล่นจะออกเดินทางไปสำรวจจักรวาลอีกด้วย ผู้เล่นจะได้พบกับ NPC ที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ และเกมได้รับการออกแบบมาสำหรับ NPC แต่ละตัวในเกม ขนาดรู้สึกเหมือนเพื่อน หรือครอบครัวรวมถึงเกม Wild Hearts ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าสู่วงกลมของตัวเอกได้แล้ว

โครงเรื่อง บทนำที่น่าตื่นเต้นและท้าทายของ Arena Breakout

เรื่องราวของ Arena Breakout เริ่มต้นขึ้นในดินแดนที่เรียกว่า “ตะวันออก” ซึ่งคล้ายกับญี่ปุ่นในยุคศักดินา มีสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Beast ซึ่งหลอมรวมกับพลังงานธาตุ จนกระทั่งการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมที่ส่งผลกระทบต่อดินแดน ผู้เล่นเป็นนักล่าลึกลับ ใครก็ตามที่เดินทางไปทั่วโลกถูกกำหนดให้เอาชนะสัตว์ร้าย และด้วยพลังของ Karakuri ผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับสัตว์ร้ายได้อย่างเท่าเทียมกันมากขึ้น และแล้วเราก็มาถึง Harbour Village ซึ่งเป็นถิ่นฐานของมนุษย์แห่งสุดท้ายบนแผ่นดิน

เพราะการปรากฏตัวของตัวละครเอกในบ้านหลังอื่นถูกสัตว์ร้ายทำลาย จึงเป็นเหมือนความหวังใหม่ของหมู่บ้าน จะปกป้องทุกคนจากการบุกรุกของสัตว์ร้าย มีหลายคนที่ได้รับ Kemono จากต่างประเทศ บางคนพฤติกรรมเปลี่ยนไป จึงจำเป็นต้องสวมบทบาทเป็นผู้พิทักษ์ควบคู่ไปกับการค้นหาต้นตอของเหตุการณ์ประหลาดต่างๆ นี่คือเรื่องราวของ Arena Breakout ที่ผู้เล่นจะได้รับ สนุกไปกับการค้นหาความจริง

ระบบที่น่าสนใจในเกม Arena Breakout

เกมดังกล่าวมีเครื่องแต่งกายจากญี่ปุ่นโบราณ มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่น Arena Breakout ชุดเกราะของผู้เล่นจะมีธีมด้วย แฟน ๆ ที่เน้นเกมซามูไรและวัฒนธรรมนินจาของแท้จะไม่ผิดหวังกับเกมนี้ และระบบ Karakuri คือจุดขายหลักของเกม ช่วยให้ผู้เล่นเรียกสิ่งก่อสร้างที่มีประโยชน์เพื่อการเดินทางที่ง่ายดาย การทำให้เกมยอดเยี่ยม ทีมงานได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างระบบนี้ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญของเกม

การเล่นออนไลน์กับผู้เล่นอื่น จะทำให้เกมสนุกและ จัดการได้ มีผู้เล่นเพียงสามคนเท่านั้น ที่สร้างตัวละครและ ลูกเล่นเฉพาะตัวที่ทำให้การล่าสัตว์มีความท้าทาย การมีห้องสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะจะทำให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น Arena Breakout เป็นเพียงเกมอื่น มันน่าสนใจสุด ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *