DC Heroes and Villains เกมส์แนวแฟนตาซี ที่มีฮีโร่เยอะ

DC Heroes and Villains

                DC Heroes and Villains เริ่มต้นโดยกลุ่มสตาร์ทอัพ เทคโนโลยีการศึกษาที่เรียกว่า Knowledge Revolution ได้เริ่มพัฒนาโปรแกรม ที่ทำหน้าที่เหมือนห้องทดลองสองมิติเพื่อทดสอบคำถาม ปัญหาทางกายภาพที่ค้นพบเมื่อเปิดตัวซอฟต์แวร์ เมื่อเข้าสู่ตลาดนักเรียนแล้ว เด็กๆ ไม่เพียงแต่ใช้เครื่องจำลองเท่านั้น

แทนที่จะใช้โจทย์ฟิสิกส์ตามตำรา พวกเขาจำลองรถชน ตึกถล่ม และสิ่งสนุกๆ อื่นๆ ที่เครื่องมือฟิสิกส์ในโปรแกรมสามารถทำได้ บริษัทได้พัฒนาเป็นแอพ Roblox Studio

ในปี 2012 DC Heroes and Villains มีผู้เยี่ยมชม IP ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 7 ล้านคนต่อเดือน เมื่อเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่นๆ บนอินเทอร์เน็ตแล้ว เว็บไซต์นี้กลายเป็นเว็บไซต์ที่เด็กอายุ 6-12 ปีใช้เวลามากที่สุด

DC Heroes and Villains มีฟีเจอร์เด่นคือบล็อกกราฟิก

และเนื้อหาของเกม DC Heroes and Villains ที่น่าสนใจ แต่สิ่งที่ผู้เล่นได้รับมากกว่านั้นคือการมีส่วนร่วมระหว่างผู้เล่น ทุกๆ คนจะต้องสร้างตัวละคร Roblox เพื่อเล่นเกมต่างๆ เกมที่เล่นได้รับการออกแบบโดยผู้เล่นเอง สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจเลือกรูปแบบของเกมได้ ใช้งานได้ฟรีผ่าน Roblox Studio

คือถ้าคนมาเล่นเยอะก็สร้างเกม นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับส่วนแบ่งรายได้สูงถึง 25% จากการขายสินค้าในเกม อย่างที่เราได้เห็น Roblox เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ เกมนี้เป็นเกมที่สร้างขึ้นโดยผู้เล่นเอง ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นในเกมได้

หากเราหรือใครก็ตามที่กำลังมองหาเกมสไตล์อนิเมะใน DC Heroes and Villains ล่ะก็ ต้องเป็นเกมอย่าง Anime Fighting Simulator อย่างแน่นอน เกมดังกล่าวมีการเคลื่อนไหวพิเศษ เช่น อาวุธ ตัวละคร และทักษะที่หลายคนคุ้นเคย เพราะเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น One Piece, Naruto หรือ Attack on Titan เป็นต้น

DC Heroes and Villains มีปุ่มลัดมากมาย เพียงแค่กดปุ่มเพื่อเล่น

ให้ DC Heroes and Villains ดำเนินการทุกอย่างในเกม มีตัวอักษรหรือชุดค่าผสม? เพื่อให้สะดวกในการใช้งาน แต่ละแอคชั่น สามารถใช้คีย์บอร์ดกระโดดได้ ปุ่มบนคอมพิวเตอร์ของเรามักใช้ในเอง

สำหรับการกระโดด คุณต้องกดแป้นเว้นวรรคสองครั้งเป็นส่วนใหญ่ แน่นอนว่าสิ่งนี้จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณใช้หรือหากคุณติดตั้งตัวควบคุมภายนอกหรือตัวควบคุมอื่นๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ตอนนี้ คุณคงไม่ต้องการใช้สเปซบาร์ซ้ำแล้วซ้ำอีก

หรืออาจทำงานไม่ถูกต้อง ถ้าเป็นเช่นนั้น ไม่ต้องกังวล มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับการเล่น DC Heroes and Villains ที่ให้คุณเปลี่ยนปุ่มที่ใช้สำหรับแต่ละการกระทำได้ สามารถทำได้โดยเข้าไปที่การตั้งค่าเกม คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้แบบใด ซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อมองหาทุกท่วงท่าให้อยู่ในอุ้งมือคุณ ยังมีปุ่มอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นปุ่มลัดได้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *