deceit เกมส์ตามล่า ฆาตกรที่ มีแผ่นการในการสือสวน

deceit

                deceit เป็นภาคต่อของเกมสยองขวัญยอดนิยมที่ผู้เล่นต้องพยายามหาว่าใครโกหก ครั้งนี้สามารถล่าพร้อมกันได้ถึง 9 คนเพื่อทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น กราฟิกที่สวยงามยิ่งขึ้น นี่คือเกมที่ผู้เล่นแบ่งออกเป็นสองทีม ปีศาจและผู้รอดชีวิตที่ปลอมตัวเป็นมนุษย์ ปีศาจต้องตามล่าผู้รอดชีวิตและพยายามจับผู้ที่หลบหนี ผู้เล่นที่เหลือต้องไขปริศนาและระบุศัตรู อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่จะไว้ใจได้ เพราะคนที่ดูเหมือนเพื่อนจริงๆ อาจเป็นปีศาจปลอมตัวมาก็ได้

พื้นหลังของเกมตั้งอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิต พิธีกรรมที่ผิดพลาดซึ่งนำไปสู่การตามล่าและการลอบสังหาร ผู้เล่นต้องหาทางหนี จากผู้อยู่เบื้องหลังและระบบที่สำคัญที่สุดในเกมคือ deceit ผู้เล่นใช้เพื่อจับเหยื่อจากมิติอื่นและไล่ล่าผู้เล่นที่เหลือ พยายามหยุดพวกเขาและค้นหาผู้กระทำความผิด พูดคุยกับทุกคน เพื่อปะติดปะต่อเรื่องราวผ่านระบบสนทนาด้วยเสียงที่สำคัญ เกม deceit 2 รองรับภาษาไทย นอกจากนี้ในส่วนของคำบรรยาย

การหลอกลวงมาพร้อมกับรูปแบบการเล่นที่รุนแรง

      จะมีผู้เล่นหกคนในเกม deceit แสดงสองด้าน ผู้รอดชีวิตและผู้ติดเชื้อ สัตว์ประหลาดเหล่านี้สามารถซ่อนอยู่ในทีมที่มีสองคน และผู้เล่นคนแรกที่หาทางออกได้จะเป็นผู้ชนะ สมาชิกในทีมคนอื่น ๆ จะต้องปฏิบัติตามหน้าที่ของตน นี่คือเกมที่ต้องใช้ไหวพริบ Deception 2 เพิ่มรายการพิเศษให้กับเกมในขณะที่ทีม INNOCENT หนีการตามล่าของผู้ติดเชื้อ

เพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับผู้เล่นหนึ่งในนั้นคือไฟฉาย สิ่งนี้มีประโยชน์ในที่มืด และถ้าไฟดับ คุณยังสามารถใช้ไฟฉายส่องดูได้ สิ่งของที่มีประโยชน์อีกอย่างคือกล้อง ซึ่งสามารถทำให้ผู้ติดเชื้อมึนงงได้ และปล่อยให้ผู้เล่นหลบหนี และที่สำคัญที่สุดคือเข็มฉีดยาที่มีสารสีเขียวพิเศษ สามารถฟื้นฟูสุขภาพของผู้เล่นได้ สิ่งเหล่านี้จะกระจัดกระจายไปทั่วเกม ดังนั้นผู้เล่นจะต้องตื่นตัวและค้นหาเมื่อจำเป็น

ไฮไลท์ของเกมสยองขวัญ ภาคต่อ deceit

      เกมนี้เล่นฟรี และ deceit เป็นเกมที่สนุกจริงๆ ไม่ต้องเสียเงินสักบาทแล้วซื้อแล้วเสียเงินฟรีไม่สนุกเหรอ? แต่เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นฟรี จึงทำให้เกมเมอร์ลงทุนกับเกม และที่สำคัญที่สุดคือการพูดคุยและพบปะผู้คนที่เล่นเกมอย่างกว้างขวาง มันน่าสนใจ เกมดังกล่าวจะได้รับการอัปเกรดกราฟิกด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 5 ใหม่ ซึ่งจะปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับผู้เล่นสูงสุด 9 คนแทนที่จะเป็น 6 คน

นอกจากนี้ จะเพิ่มตัวละครใหม่ 3 ตัว และระบบไอเท็มและความสามารถจะได้รับการปรับปรุง เพื่อให้เกมนี้เหมาะสำหรับเกมใหญ่ deceit จะเปิดตัวในปลายปีนี้บน PlayStation 5, Xbox Series X|S, PlayStation 4, Xbox One และ PC ส่วนรายละเอียดของเกมจะมาบอกอีกทีนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *