engage kill ที่มากับระบบ เก็บเลเวลแบบ ง่ายที่สุดในโลก

engage kill

                engage kill หลายๆ คนเคยอยู่ในประเทศเรามาไม่มากก็น้อยก่อนจะมาที่สนามล่าสุดนี้ ถ้าใครเคยอ่านหรือดูอนิเมะมาก่อนจะรู้ว่าดิจิมอน อยู่คู่กับพวกเรามาตั้งแต่เด็กและกับเกมเมอร์หลายคน ฉันรู้จักเกมนี้เพราะภาคแรกที่ออกบน PlayStation 1 คือเวอร์ชันเกมดิจิมอน รุ่นที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันรู้เป็นเพราะเกมดังกล่าว

สร้างปรากฏการณ์เล็ก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับยอดขายเกมในถิ่นเก่าและปริมาณการผลิตในญี่ปุ่นล้นหลามเกิน 250,000 ชุด แม้ว่าซีรีย์เกม Digimon จะสร้างภาคต่อออกมามากมาย แต่ก็ไม่มีภาคต่อใดที่ดูเหมือนจะเปลี่ยนสถานะของการเล่นแร่แปรธาตุได้ เนื้อหาของส่วนแรกสามารถลงได้ แต่รายการล่าสุดในซีรีส์ engage kill น่าจะใกล้เคียงที่สุด เป็นไปได้ที่จะมีความต่อเนื่องอย่างมีคุณภาพของเกมแรก

เรื่องราวของ engage kill ยังคงยอดเยี่ยม ดีกว่าที่คาดไว้

engage kill เป็นพื้นที่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าตัวละครหลักจะเป็นชายหรือหญิงแล้วแต่คุณจะเลือก ตัวเอกของเกมเป็นนักเรียนมัธยมปลาย ผู้ที่สามารถเลือกเล่นได้คือเด็กชายชื่อ Tuo Ren นอกจากนี้ยังมีนักเรียนหญิงชื่อชิกิที่หลงใหลในดิจิมอนตั้งแต่ชั้นประถมและมักได้อันดับสองในการแข่งขันระดับชาติ วันหนึ่งพวกเขาได้รับ Digivice จากทัวร์นาเมนต์และเปิดใช้งาน พวกเขาถูกส่งไปยังอีกมิติหนึ่ง

ที่เรียกว่าโลกดิจิทัล ในเกม ตัวเอกรู้ว่าโลกดิจิทัลกำลังจะถูกรุกราน และสัตว์จักรกลมังกรก็มาขอความช่วยเหลือ เพื่อหาทางกลับบ้านของตัวเอกและคู่หูดิจิมอนอีกสองตัว มาเริ่มการผจญภัยกันเถอะ เมื่ออยู่ใน engage kill ผู้เล่นจะเริ่มต้นในเมือง Flordia ซึ่งมีรายการและข้อมูลที่สามารถใช้เพื่อช่วยสร้างอารมณ์ให้กับโครงเรื่อง ดิจิมอนเดินเตร่ไปทั่วฉากของเกม ดังนั้นอาจต้องเข้าสู่โหมดการต่อสู้กับผู้เล่น

ระบบเกมก็ประมาณ engage kill ออกแบบมาให้สนุก

ขณะที่ผู้เล่นสำรวจพื้นที่ของ engage kill พวกเขาอาจพบกับดิจิมอน ใครก็ตามที่ต้องการความช่วยเหลือในการช่วยดิจิมอนเหล่านี้จะทำให้พวกเขาย้ายไปที่เกาะลอยน้ำ ผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั่นแคมป์เพื่อฟื้นฟูสุขภาพและทำอาหารรวมถึงการตกปลา ในเกมผู้เล่นจะต้องเพิ่ม การมีดิจิมอนสองตัวในเวลาเดียวกันต้องรออาหารและฝึกฝนการต่อสู้ หากคุณฝึกฝนดิจิมอนของคุณไปเรื่อย ๆ คุณจะแข็งแกร่งขึ้น และความสามารถในการต่อสู้ที่ดีขึ้นในการต่อสู้จะกลายเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยม สามารถใช้กับฝ่ายตรงข้ามได้

 ผู้เล่นสามารถช่วยในการต่อสู้โดยออกคำสั่งหรือใช้รายการช่วยเหลือ รวมถึงทักษะพิเศษ การทำภารกิจต่างๆ ในโลกดิจิมอนให้สำเร็จจะช่วยให้ข้อมูลต่างๆ ค่อยๆบอกผู้เล่นว่าภารกิจต้องทำส่วนนี้มีระบบการต่อสู้แบบออนไลน์หากชนะสามารถแลกแต้มเป็นไอเทมต่างๆช่วยเล่นเนื้อเรื่องหลักแต่ในรูปแบบออนไลน์ดิจิมอนของผู้เล่นจะถูกลดขนาดลงและหัน เป็นภาพ engage kill ต่อสู้กันเพื่อค่าสเตตัส ผู้เล่นปรับปรุงสถานะอย่างหมดจด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *