Mad World เกมส์การต่อสู้ ที่มีคุณภาพใน การเล่นระบบ Full HD

Mad World

                Mad World เกมจากสุดยอดผู้สร้างเกมอย่าง Hideo Kojima เกมแนวส่งพัสดุได้เปิดตัวรูปแบบเฉพาะตัว ล่าสุด ตัวเกมได้เปิดตัวเวอร์ชันใหม่ชื่อ Director’s Cut ซึ่งเพิ่มเนื้อหาใหม่และอัปเกรดรูปภาพ Be More Beautiful เป็นเกมผจญภัยที่มีฉากอยู่ในโลกที่ถูกทำลายซึ่งผู้คนถูกบังคับให้ซ่อนตัวอยู่ใต้ดินในขณะที่ศัตรูลึกลับชื่อ BT กำลังไล่ตามพวกเขา สภาพอากาศในเกมไม่ดีเช่นฝนตกซึ่งอาจทำให้ BT ปรากฏขึ้นและทำให้สถานการณ์ในพื้นที่แย่ลงอย่างรวดเร็ว บางคนเลือกที่จะซ่อน บางคนกลายเป็นคนสุดโต่ง

มีคนเรียกว่าสะพานที่พยายามเชื่อมต่อทุกคนใน Mad World คุณเล่นเป็นตัวละครที่เคลื่อนไหวในบุคคลที่สาม หมอบ วิ่ง กระโดด และไต่หน้าผาหรืออาคาร และใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทาง เช่น บันไดปีน เชือกบิน และจักรยาน การทรงตัวของ Kara วิ่งเร็วเกินไปหรือเคลื่อนที่เร็วเกินไปเมื่อถือของหนัก อาจเสียการทรงตัวหากถือของอาจตกลงพื้นได้รับความเสียหาย นี่คือความถูกต้องของเกม

ความท้าทายสูงสุดและเรื่องราว Mad World ที่น่าสะเทือนใจ

ในเกมนี้ คุณจะได้เล่นเป็น Sam Porter Bridges พนักงานส่งของมืออาชีพที่ถูกส่งไปช่วยเหลือ Amelie น้องสาวของเขาจากองค์กรก่อการร้าย Mad World กลับมาเป็นคนอีกครั้ง เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในอนาคต เมื่อโลกของเราถูกทำลายด้วยปรากฏการณ์ที่หลายคนเรียกว่า Death Stranding ซึ่งเป็นปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ วิญญาณประหลาดจากชีวิตหลังความตาย ปรากฏขึ้นในโลกมนุษย์โดยไม่ทราบสาเหตุ

มนุษย์จึงแทบจะสูญพันธุ์ ตอนนี้ต้องหาวิธีเอาชีวิตรอดจากสิ่งเลวร้ายทุกชนิดนั่นคือเหตุผลที่เล่นเกมนี้ Death Stranding เป็นวิดีโอเกมที่บอกเล่าผ่านสายตาของหนึ่งในตัวละครเอกอย่างแซม เกมนี้มีเนื้อหาไซไฟที่เข้มข้นและซับซ้อนมากมาย รวมถึงฉากสุดอลังการที่ผู้เล่นต้องเสียน้ำตา

ระบบเกม ข้อดีต่างๆ ของเกม Mad World

สำหรับเกมนี้ Mad World เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทาง อุปกรณ์ทุกอย่างต้องพร้อม เผื่อมีอะไรเกิดขึ้นระหว่างทาง เช่น ถ้าต้องข้ามภูเขา เราอาจต้องใช้บันไดเพื่อข้ามสิ่งกีดขวาง หรือเตรียมพร้อมที่จะใช้อาวุธที่ไม่ร้ายแรงหากจำเป็นหากตรวจพบผู้ก่อการร้าย เนื่องจากการตายของตัวละครในเกมอยู่ในเกมผู้เล่นจะเห็นสิ่งก่อสร้างของผู้เล่นอื่นในโลก หากคุณเห็นผู้เล่นที่คุณต้องการ คุณสามารถชอบผู้เล่นคนอื่นๆ และเพิ่มคุณค่าให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ

นอกจากนี้ยังสามารถปลดล็อกเนื้อหาเพิ่มเติมได้ด้วยการทำเช่นนั้น ในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถสำรวจสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยกราฟิกที่สมจริง คุณจะได้เห็นสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ทั้งด้านดีและไม่ดีของสนามรบ สิ่งหนึ่งที่แตกต่างเกี่ยวกับ Death Stranding คือมันให้ความรู้สึกมืดมนและน่ากลัว เพลงในเกมถือว่ามีคุณภาพสูง เนื่องจาก Hideo Kojima ผู้เขียนเกมเป็นแฟนตัวยงของศิลปะและดนตรีในภาพยนตร์และเพลงอยู่แล้ว เกมนี้ยังมีเพลงประกอบโดยศิลปินคนอื่นๆ สิ่งนี้ทำให้ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *